“The OpusK” thắng lớn tại Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2023

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Dự án phức hợp “The OpusK” do SonKim Land phát triển vừa dành được chiến thắng 5 sao ở 5 hạng mục quan trọng tại Giải thưởng Bất động sản châu Á - Thái Bình Dương 2023.
The OpusK bao gồm một tòa tháp văn phòng, một tòa tháp phức hợp và khu thương mại đặt tại khối đế
The OpusK bao gồm một tòa tháp văn phòng, một tòa tháp phức hợp và khu thương mại đặt tại khối đế

Các giải thưởng này bao gồm: Căn hộ/Chung cư tiêu biểu; Kiến trúc căn hộ cao tầng tiêu biểu; Dự án căn hộ cao tầng tiêu biểu; Dự án văn phòng tiêu biểu; Kiến trúc văn phòng tiêu biểu tại Việt Nam.

The OpusK là phân khúc cuối cùng Dự án phức hợp The Metropole Thủ Thiêm, bao gồm một tòa tháp văn phòng, một tòa tháp phức hợp và khu thương mại đặt tại khối đế.

Là tâm điểm của Khu chức năng số 1 - khu vực nổi bật và có vị trí quan trọng nhất của Thủ Thiêm - The OpusK sở hữu một vị trí “trung tâm của trung tâm”.

Được thiết kể bởi công ty kiến trúc Designcamp Moon Park của Hàn Quốc và công ty thiết kế nội thất Evocateurs của Singapore, The OpusK mang đến cho chủ nhân một không gian sống sang trọng, riêng tư và thoải mái.

“SonKim Land kiến tạo nên The OpusK dựa trên tầm nhìn: Thủ Thiêm sẽ trở thành trung tâm tài chính quốc tế trong tương lai. Và The OpusK sẽ đáp ứng hoàn hảo tất cả những nhu cầu làm việc - vui chơi - giải trí của khách hàng”, ông Caleb Lau - Giám đốc Điều hành SonKim Land Development chia sẻ.

Chuyên đề