(BĐT) - Với tiến độ thi công thần tốc, chỉ sau 20 tháng thi công, “Tuyệt phẩm kiến trúc Pháp bên hồ Tây” - D’. Le Roi Soleil đã chính thức được cất nóc vào đầu tháng 3/2017, vượt trước 1 tháng so với tiến độ cam kết. Và chỉ hơn 1 tháng sau đó, dự kiến vào ngày 30/4/2017, khách hàng sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng nhà mẫu với nội thất hoàn chỉnh tại tầng 11 của dự án.
Tân Hoàng Minh: Cất nóc “Tuyệt phẩm kiến trúc Pháp bên hồ Tây” - D’. Le Roi Soleil

Đây là những thông tin vừa được Tập đoàn Tân Hoàng Minh – chủ đầu tư dự án chia sẻ tại Lễ công bố cất nóc dự án D’. Le Roi Soleil. Sự kiện đã thu hút được hàng trăm khách hàng và nhà đầu tư tham dự bởi sức hút của “Ông vua mặt trời” chưa bao giờ hết nóng.

Tân Hoàng Minh: Cất nóc “Tuyệt phẩm kiến trúc Pháp bên hồ Tây” - D’. Le Roi Soleil ảnh 1

D’. Le Roi Soleil sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất bên Hồ Tây

Lấy ý tưởng từ hình tượng của Vua Mặt Trời Louis XIV, D’. Le Roi Soleil là một trong số rất ít dự án sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất bên Hồ Tây – mảnh đất Rồng Châu Ngọc của Thăng Long – Hà Nội. Đây cũng là dự án cao tầng đầu tiên trên bán đảo Quảng An được cấp phép xây dựng để bán căn hộ có sổ đỏ vĩnh viễn.

D’. Le Roi Soleil là tổ hợp công trình dịch vụ công cộng, thương mại, nhà trẻ quốc tế và căn hộ chung cư mang phong cách kiến trúc Châu Âu Tân Cổ Điển, bao gồm 498 căn hộ với 2 tòa tháp căn hộ cao 25 tầng, 1 tòa tháp dịch vụ 8 tầng và 6 tầng hầm.