Takashimaya bắt tay cùng Trung Thủy đầu tư vào Dự án Lancaster Luminaire

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Tập đoàn Trung Thủy cùng Toshin Development (thuộc Tập đoàn Takashimaya - Nhật Bản) vừa chính thức ký kết hợp tác đầu tư vào Dự án phức hợp căn hộ - văn phòng - trung tâm thương mại Lancaster Luminaire, Hà Nội.
Đây là cột mốc quan trọng trong việc phát triển các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Trung Thủy vào năm 2021
Đây là cột mốc quan trọng trong việc phát triển các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Trung Thủy vào năm 2021

Sau sự thành công của Dự án Lancaster Núi Trúc, Tập đoàn Trung Thủy (TTG) đánh dấu sự trở lại thị trường Hà Nội với vai trò là nhà phát triển Dự án Lancaster Luminaire - Khu phức hợp bao gồm căn hộ, văn phòng hạng A và trung tâm thương mại dịch vụ cao cấp.

Lancaster Luminaire tọa lạc tại địa chỉ 1152 - 1154 đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội. Dự án có quy mô 252 căn hộ, 26.839 m2 văn phòng, 6.630 m2 sàn thương mại dịch vụ, dự kiến bàn giao quý IV/2022.

Toshin Development khẳng định sẽ góp phần nâng cao giá trị của Dự án thông qua những kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển và vận hành đã tích lũy được tại Nhật Bản và TP.HCM, mà cụ thể là tại Dự án Saigon Centre với khách thuê chủ lực Takashimaya.

“Đây là cột mốc quan trọng trong việc phát triển các hoạt động kinh doanh của Tập đoàn Trung Thủy vào năm 2021. Với tài lực, chuyên môn của Toshin Development và nền tảng sẵn có của Tập đoàn Trung Thủy, chúng tôi tin rằng Dự án Lancaster Luminaire sẽ được nâng lên một tầm cao mới, là một trong những dự án nổi trội nhất trong dòng căn hộ Lancaster”, ông Nguyễn Trung Tín, Tổng giám đốc Tập đoàn Trung Thủy chia sẻ.

Toshin Development đang ngày càng củng cố vị thế khi mở rộng mạng lưới trung tâm mua sắm trên toàn cầu. Với gần 60 năm kinh nghiệm, Toshin Development đặt mục tiêu tạo nên một khu thương mại cao cấp ngay tại Lancaster Luminaire, được kỳ vọng sẽ trở thành một biểu tượng mới của Hà Nội.

Chuyên đề