(BĐT) - Sáng 24/4/2021, tại Nhà thể chất Học viện Chính sách và Phát triển (Hà Nội), Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT) đã tổ chức Lễ khai mạc Giải thể thao MPI mở rộng năm 2021 chào mừng Ngày 30/4 và Quốc tế lao động 1/5.
Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho đại diện các đoàn tham gia thi đấu Giải thể thao MPI mở rộng năm 2021 - ảnh Lê Tiên

Ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho đại diện các đoàn tham gia thi đấu Giải thể thao MPI mở rộng năm 2021 - ảnh Lê Tiên

Phát biểu tại Lễ khai mạc, bà Nguyễn Thị Thu Lan - Chủ tịch Công đoàn Bộ KH&ĐT cho biết, Giải thể thao MPI mở rộng năm 2021 có sự tham gia của Sở KH&ĐT và Ban Quản lý các khu kinh tế của các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Hòa Bình, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hưng Yên và Hải Dương. Giải đấu là dịp giao lưu, gắn kết giữa cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong ngành KH&ĐT. Giải gồm 5 bộ môn: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, tennis và kéo co. Riêng bộ môn kéo co sẽ được tổ chức vào ngày 29/4/2021 tại trụ sở Bộ KH&ĐT, số 6B Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội.

Trong khuôn khổ Lễ khai mạc, bà Lê Thị Thu Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn viên chức Việt Nam và bà Nguyễn Thị Thu Lan đã trao cờ lưu niệm cho đại diện các đoàn tham gia thi đấu Giải thể thao MPI mở rộng năm 2021.

Trên tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực với chất lượng chuyên môn cao, các vận động viên, cầu thủ đã cống hiến cho người xem những trận đấu hay, kịch tính và đẹp mắt với tinh thần thể thao cao thượng.

Kết thúc 4 nội dung thi đấu của Giải thể thao MPI mở rộng năm 2021, Ban Tổ chức đã trao cúp, giải thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích cao. Về nội dung thi đấu cầu lông, Ban Tổ chức đã trao giải nhất đôi nam cho 2 vận động viên Ngô Hữu Mạnh và Nguyễn Văn Tuấn của Học viện Chính sách và Phát triển; trao giải nhất đôi nam nữ cho 2 vận động viên Nguyễn Việt Cường và Nguyễn Thị Thu Phương của Tổng cục Thống kê.

Về nội dung thi đấu bóng đá, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Liên quân đội bóng nhà A của Bộ KH&ĐT.

Về nội dung thi đấu bóng bàn, giải nhất đôi nam thuộc về 2 vận động viên Nguyễn Thạc Cường và Nguyễn Kim Việt của Sở KH&ĐT Bắc Ninh, giải nhất đôi nam nữ là 2 vận động viên Nguyễn Thị Thuận và Bùi Thanh Tùng của Trung tâm Tin học thuộc Bộ KH&ĐT. Ban Tổ chức cũng trao giải nhất nội dung thi đấu tennis cho 2 vận động viên Luyện Văn Tạo và Hoàng Văn Công của Sở KH&ĐT Hưng Yên.