#nhà thầu địa phương
Hợp đồng 2 gói thầu thuộc Dự án Cải tạo, nâng cấp Tỉnh lộ 1 đoạn từ cầu Buôn Ky, TP. Buôn Ma Thuột đến Km49+00 đều được trao cho các nhà thầu địa phương, do đối thủ bị loại từ vòng ngoài bởi yêu cầu liên quan đến nguồn vật liệu thi công. Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Dự án Cải tạo, nâng cấp Tỉnh lộ 1, Đắk Lắk: “Cửa hẹp” cho nhà thầu ngoại tỉnh

(BĐT) - Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình giao thông và nông nghiệp phát triển nông thôn tỉnh Đắk Lắk (Chủ đầu tư, trực tiếp mời thầu) vừa hoàn tất lựa chọn nhà thầu thực hiện 2 gói thầu xây lắp thuộc Dự án Cải tạo, nâng cấp Tỉnh lộ 1 đoạn từ cầu Buôn Ky, TP. Buôn Ma Thuột đến Km49+00 (tổng mức đầu tư 1.053 tỷ đồng). Hợp đồng 2 gói thầu đều được trao cho các nhà thầu địa phương, do đối thủ bị loại từ vòng ngoài bởi yêu cầu liên quan đến nguồn vật liệu thi công.
Ảnh Internet

Cướp hồ sơ dự thầu tại Đắk Lắk: Nhà thầu bản địa nộp hồ sơ… trót lọt

(BĐT) - Trong vụ cướp hồ sơ dự thầu (HSDT) vừa được Báo Đấu thầu thông tin, trong khi liên danh nhà thầu đến từ Hà Tĩnh và Hà Nội bị cướp HSDT ngay cổng Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) Đắk Lắk, thì các nhà thầu địa phương lại có vẻ may mắn khi giữ được bộ HSDT và nộp hồ sơ… trót lọt. Không chỉ vậy, lần lại quá trình phát hành HSMT gói thầu này, nhà thầu địa phương dường như có khá nhiều thuận lợi.