Lãnh đạo Bộ KH&ĐT chúc mừng Báo Đấu thầu nhân Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Ngày 17/6/2020, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Trần Quốc Phương đã đến thăm và chúc mừng Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Báo Đấu thầu nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020).
Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương tặng hoa cho đại diện Ban Biên tập Báo Đấu thầu. Ảnh: Lê Tiên
Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Quốc Phương tặng hoa cho đại diện Ban Biên tập Báo Đấu thầu. Ảnh: Lê Tiên

Phát biểu chúc mừng Báo Đấu thầu, Thứ trưởng Trần Quốc Phương khẳng định, Lãnh đạo Bộ đánh giá cao và ghi nhận những kết quả, thành tựu mà Báo Đấu thầu đã đạt được thời gian qua. Báo Đấu thầu đã có những đóng góp quan trọng đối với nhiệm vụ quản lý nhà nước của Bộ KH&ĐT thông qua việc hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao và đạt được nhiều kết quả tích cực đối với nhiệm vụ trọng tâm, đặc thù của một tờ báo chuyên ngành về đấu thầu. Báo Đấu thầu đã thực hiện tốt chức năng công khai, minh bạch thông tin đấu thầu theo quy định của pháp luật; tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; các hoạt động chuyên môn của Bộ KH&ĐT nói riêng và các vấn đề kinh tế - xã hội chung.

Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Trần Quốc Phương nhấn mạnh, thời gian qua, Báo Đấu thầu đã làm tốt các nhiệm vụ được giao và cũng đạt được nhiều kết quả tích cực đối với nhiệm vụ trọng tâm, đặc thù của một tờ báo chuyên ngành về đấu thầu. Ảnh: Lê Tiên

Thứ trưởng Trần Quốc Phương yêu cầu, trong thời gian tới, Báo Đấu thầu cần chú trọng công tác định hướng chính sách đấu thầu, chính sách về kinh tế - xã hội hướng tới kết quả tốt đẹp, tích cực. Ngoài ra, các nội dung chuyên môn của Báo cần tập trung phân tích, dự báo, kiến nghị giải pháp... để góp phần trong công tác tham mưu chính sách, pháp luật về đấu thầu.

Ảnh: Lê Tiên

Nhân dịp kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), Thứ trưởng Trần Quốc Phương chúc mừng và mong muốn toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Báo Đấu thầu luôn nhiệt huyết, yêu nghề, ngày càng có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Báo nói riêng và của Bộ KH&ĐT nói chung.

Chuyên đề