Ký kết hợp tác đầu tư và phát triển dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương

0:00 / 0:00
0:00
(BĐT) - Ngày 18/6/2020, tại TP.HCM, Công ty CP Phát triển bất động sản Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi đã chính thức ký kết hợp tác đầu tư và phát triển Dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp tại TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng đầy tự hào của thành phố Thuận An
Dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng đầy tự hào của thành phố Thuận An
Dự án nói trên tọa lạc tại mặt tiền Quốc lộ 13 với khoảng 15 phút di chuyển từ TP.HCM, cách Khu công nghiệp (KCN) VSIP 1 km, KCN Việt Hương 3 km, Bệnh viện Quốc tế Bình Dương 1.5 km và Aeon Mall 1.8 km. Tại dự án này, Tập đoàn Danh Khôi tiếp tục là đối tác được Phát Đạt “chọn mặt gửi vàng” bởi năng lực tài chính mạnh mẽ từ các quỹ đầu tư Nhật Bản cùng bề dày kinh nghiệm phát triển nhiều dự án quy mô.
Để mang đến chất lượng sống vượt trội, chuẩn mực quốc tế và những giá trị đẳng cấp, trong buổi lễ cũng diễn ra nghi thức ký kết với các đơn vị đồng hành trong quá trình tiếp thị, truyền thông, thi công, giám sát xây dựng, cung cấp giải pháp và trang thiết bị nội thất cũng như phân phối sản phẩm ra thị trường. 
Cụ thể, Công ty CP Xây dựng Central - Tổng thầu uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam và khu vực - là Tổng thầu thiết kế và thi công Dự án. Công tác tư vấn giám sát xây dựng được Tập đoàn Turner International đảm trách. DKRA Vietnam được tín nhiệm giữ vai trò Tổng đại lý tiếp thị và phân phối.
DKRA Vietnam hiện là thương hiệu dịch vụ bất động sản được tin tưởng lựa chọn đầu tiên tại Việt Nam. Với hệ thống 4 công ty thành viên và đội ngũ 500 nhân sự, DKRA Vietnam đã tiếp thị và phân phối thành công nhiều dự án lớn ở các phân khúc khác nhau. Với những thành quả đạt được, DKRA Vietnam được Dot Property Southest Asia vinh danh “Nhà phân phối Bất động sản tốt nhất Đông Nam Á 2019”.
Công ty CP Nội thất AKA (thành viên của Tập đoàn AA Corporation hoạt động trên 8 quốc gia) sẽ là đơn vị cung cấp giải pháp nội thất cao cấp. Đồng thời, Phát Đạt và Tập đoàn Danh Khôi cũng đã hợp tác cùng Công ty TNHH Rita Võ - Đại diện phân phối thương hiệu Kohler tại Việt Nam.
Với sự hợp tác của hàng loạt những tên tuổi lớn, Dự án Trung tâm Thương mại và căn hộ cao cấp Bình Dương sẽ tạo nên tiếng vang và là tâm điểm thu hút khách hàng cũng như nhà đầu tư đến với Thuận An - thành phố hạt nhân của Bình Dương.

Trải qua hành trình hơn 15 năm phát triển, Phát Đạt là một trong những thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam với hàng loạt dự án đã và đang triển khai. 

Tiếp tục chiến lược phát triển “tốc độ và bền vững”, trong năm 2020, Phát Đạt sẽ mở rộng thị trường, quỹ đất, đa dạng loại hình sản phẩm (cao cấp và trung cấp), linh hoạt tạo ra những sản phẩm có sức hút đầu tư lớn.

Có tốc độ phát triển dự án rất nhanh, trung bình từ 7 - 9 tháng từ lúc phát triển quỹ đất đến tiêu thụ hết sản phẩm, Phát Đạt vinh dự được bình chọn “Nhà phát triển dự án tốt nhất 2019” (Dot Property Vietnam) và xếp thứ 10 trong “Top 50 Công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2019” (Tạp chí Nhịp cầu đầu tư).

Chuyên đề