#Jack Ma
Ant Group được định giá kỷ lục hơn 313 tỷ USD

Ant Group được định giá kỷ lục hơn 313 tỷ USD

(BĐT) - Công ty tài chính Ant Group của tỷ phú Jack Ma vừa công bố mức giá chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) trên sàn Hồng Kông và Thượng Hải lần lượt là 80 đôla Hong Kong (10,32 USD) và 68 nhân dân tệ (10,13 USD), với số cổ phiếu phát hành dự kiến là 1,67 tỷ trên mỗi sàn.
Jack Ma bán 8,2 tỷ USD cổ phiếu Alibaba

Jack Ma bán 8,2 tỷ USD cổ phiếu Alibaba

(BĐT) - Theo báo cáo thường niên mới công bố của Tập đoàn Alibaba, cổ phần của nhà đồng sáng lập Jack Ma đã giảm từ 6,4% xuống 4,8% trong năm qua, tương đương 8,2 tỷ USD ở thời điểm cuối phiên giao dịch 10/7.
Ảnh Internet

Jack Ma: Alibaba sẽ tìm thấy cơ hội trong bối cảnh bất ổn hiện tại

(BĐT) - Chủ tịch hãng thương mại điện tử khổng lồ Alibaba cho biết trọng tâm chiến lược tập trung vào khoa học dữ liệu, điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo (AI) và interet kết nối vạn vật (IoT) đã tạo nền tảng cho công ty thực hiện những thay đổi mang tính cách mạng.
Ảnh Internet

Tại sao Jack Ma “từng ghét” Bill Gates?

(BĐT) - Nhà sáng lập Microsoft Bill Gates không chỉ là một tượng đài trong làng công nghệ toàn cầu, mà ông còn là nguồn cảm ứng của nhiều doanh nhân trẻ đầy tham vọng. Tuy nhiên, mới đây, tỷ phú Jack Ma tiết lộ rằng, ông đã thực sự “không thích” Bill Gates lúc mới khởi nghiệp.
Ảnh Internet

Những bài học Jack Ma muốn gửi gắm tới giới doanh nhân

(BĐT) - Jack Ma, tỷ phú đồng sáng lập gã khổng lồ thương mại điện tử Trung Quốc Alibaba, cho biết ông sẽ quay trở lại giảng dạy sau khi thôi làm chủ tịch công ty. Ông cũng đã lên kế hoạch cho những bài giảng của mình để gửi gắm cho các doanh nhân trẻ đầy tham vọng.
Ảnh Internet

Jack Ma tuyển nhân sự như thế nào?

(BĐT) - Tuyển dụng những người phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng để phát triển doanh nghiệp. Đối với Jack Ma – tỷ phú đứng sau gã khổng lồ công nghệ Trung Quốc Alibaba, quá trình này khiến ông phải mất một thời gian dài mới có thể đưa ra được những tiêu chí tuyển dụng cho công ty mình.
Ảnh Internet

Jack Ma thách thức Mark Zuckerberg “sửa chữa” Facebook

(BĐT) - Jack Ma, tỷ phú đồng sáng lập hãng thương mại điện tử khổng lồ Alibaba, mới đây đã lên tiếng thúc giục Mark Zuckerberg giải quyết những lời chỉ trích ngày càng gia tăng nhắm vào Facebook từ các cơ quan chức năng cũng như người dùng, và phải “thực sự nghiêm túc” trong việc giải quyết vấn đề đó.