Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 số 8 đóng tại đầu cao tốc Hà Nội - Hải Phòng được tạm rút bỏ.
Kiểm soát người và phương tiện tại chốt kiểm dịch số 8

Kiểm soát người và phương tiện tại chốt kiểm dịch số 8

Sáng 15/10, đại diện Phòng Cảnh sát giao thông - Công an TP Hà Nội xác nhận thông tin trên.

Theo đó, chốt kiểm dịch số 8 là chốt cửa ngõ Thủ đô nằm trên cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, tiếp giáp với địa bàn tỉnh Hưng Yên. Công an Hà Nội tạm rút chốt kiểm soát này, 21 chốt kiểm soát khác trên địa phận Hà Nội vẫn được duy trì.

Một lãnh đạo Công an TP. Hà Nội cho hay, trong sáng nay, lực lượng công an vẫn đang phối hợp với các cơ quan liên quan túc trực tại các chốt cửa ngõ để kiểm soát người ra vào thành phố.

Đến thời điểm hiện tại, do UBND TP. Hà Nội chưa có văn bản mới về việc bỏ hay không các loại giấy tờ cần thiết để ra - vào thành phố nên Công an Hà Nội vẫn giữ nguyên quy định đã được áp dụng trước đó.

"Khi nào thành phố có chỉ đạo dừng hoạt động hoặc thay đổi phương thức kiểm soát người và phương tiện ra vào các chốt thì lực lượng công an sẽ thực hiện" - vị lãnh đạo Công an Hà Nội nói.

Trước đó, từ 6h ngày 14/10, Hà Nội thực hiện Công điện số 21, nới lỏng một số hoạt động trên địa bàn. Tuy nhiên, công điện này không đề cập đến hoạt động của các chốt kiểm soát người ra - vào Hà Nội.

Theo Dân trí