Kiểm tra cơ sở Golfzon The Garden, lực lượng chức năng phát hiện 25 khách đang chơi golf điện tử tại 8 phòng, bất chấp lệnh giãn cách xã hội.

Ngày 8/9, Công an thành phố Hà Nội thông tin, Công an phường Mỹ Đình 1 (quận Nam Từ Liêm) đang hoàn thiện hồ sơ, chuyển UBND quận xử phạt 25 cá nhân và chủ cơ sở Golfzon The Garden (tầng 5 Trung tâm thương mại The Garden, phường Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm) vì vi phạm các quy định về phòng chống dịch.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 16h ngày 7/9, tổ công tác Công an phường Mỹ Đình 1 kiểm tra và phát hiện cơ sở Golfzon The Garden vẫn đang hoạt động kinh doanh trong thời gian giãn cách xã hội.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng xác định, cơ sở này có 8 phòng, đang có 25 khách chơi golf điện tử.

Hà Nội: 25 người chơi golf tụ tập tại điểm đánh golf điện tử ảnh 1

Lực lượng chức năng lập biên bản cơ sở và các cá nhân vi phạm (Ảnh: Công an Hà Nội)

Những người có mặt tại đây đều không đảm bảo các biện pháp phòng chống dịch bệnh như: tập trung đông người, không đeo khẩu trang, không sát khuẩn…

Tổ công tác đã phối hợp với lực lượng y tế phường lập biên bản đề xuất xử phạt cơ sở này và các cá nhân có mặt tại đây vì đã vi phạm các quy định về phòng chống dịch. Số tiền đề xuất xử phạt các trường hợp này lên đến 80 triệu đồng.

Theo Dân trí