#gia nhập
Ông Nguyễn Lê Quốc Anh

Techcombank thay lãnh đạo điều hành

Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa có thông báo cho biết, ông Murat Yuldashev đã có đơn xin thôi đảm nhiệm vị trí Tổng Giám Đốc vì lý do cá nhân và dư kiến rời Techcombank từ ngày 01/03/2016.
Ảnh Internet

Long An: Các dự án đầu tư trong nước tăng vốn mạnh

(BĐT) - Ban quản lý Khu kinh tế tỉnh Long An cho biết, từ đầu năm đến nay, Tỉnh đã thu hút được 148 dự án đầu tư, trong đó có 84 dự án có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài và 64 dự án trong nước, tăng 11,28% so với cùng kỳ năm 2014.
Nhiều doanh nghiệp chưa có cơ hội tiếp cận với những thông tin về các hiệp định thương mại tự do, đặc biệt là TPP. Ảnh: LTT

Doanh nghiệp làm gì để không bị tổn thương khi gia nhập TPP?

BĐT- Khi các hiệp định thương mại tự do, đặc biệt là TPP được thông qua, thị trường sẽ hoàn toàn bị điều chỉnh bằng những yếu tố khác so với truyền thống. 95% số doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) chính là những đối tượng dễ bị tổn thương nhất khi gia nhập các thị trường thương mại tự do.
Bà Rịa - Vũng Tàu tìm cách bứt phá trong cuộc đua PCI. Ảnh Internet

Bà Rịa - Vũng Tàu tìm cách bứt phá trong cuộc đua PCI

(BĐT) - UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa ra Quyết định số 2978/QĐ-UBND ban hành Chương trình hành động về cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh và nâng cao chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) giai đoạn 2015 - 2016, định hướng đến 2020.