(BĐT) - Tập đoàn Danh Khôi và Công ty CP DKRA Việt Nam (DKRA Vietnam) hợp tác phát triển Dự án Phức hợp đô thị thương mại - dịch vụ và du lịch biển Lagi New City với 2 mặt giáp biển tại phường Phước Lộc, thị xã La Gi, tỉnh Bình Thuận.

Phối cảnh Dự án Phức hợp đô thị thương mại - dịch vụ và du lịch biển Lagi New City

Phối cảnh Dự án Phức hợp đô thị thương mại - dịch vụ và du lịch biển Lagi New City

Với mong muốn kiến tạo một công trình biểu tượng xứng tầm tại một vùng đất mới giàu tiềm năng phát triển du lịch, kinh tế - xã hội, Danh Khôi đã đặt nhiều tâm huyết vào Dự án, kỳ vọng nơi đây sẽ trở thành tâm điểm thương mại - dịch vụ - du lịch biển hàng đầu tại La Gi, Bình Thuận, đồng thời góp phần thay đổi diện mạo đô thị địa phương và làm sôi động thêm thị trường bất động sản tại khu vực này.

Lagi New City có quy mô 43,4 ha, trong đó có 4,2 ha cảnh quan và tiện ích nội khu hoàn chỉnh, 4 ha thương mại - dịch vụ, mật độ xây dựng 36,6%. Cơ cấu sản phẩm gồm: 1.071 nhà phố thương mại biển, 70 shophouse biển, 67 biệt thự biển.

Đây là dự án hiếm có sở hữu “tứ cận" khi phía Đông giáp cảng cá La Gi, phía Tây và phía Nam giáp biển Đông; phía Bắc giáp đường Bến Chương Dương và khu dân cư sầm uất. Đặc biệt, với 2 mặt giáp biển, Lagi New City được ví như “viên ngọc trai” đắt giá, luôn tỏa sáng và tràn đầy vượng khí, giúp nâng tầm giá trị trải nghiệm và nghỉ dưỡng của cư dân.

Bên cạnh đó, Lagi New City còn nằm giữa vùng du lịch trọng điểm phía Nam gồm TP.HCM - Đà Lạt - Vũng Tàu - Phan Thiết và tọa lạc ngay vị trí trung tâm của tuyến đường trục Đông - Tây liên kết các tỉnh miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Địa thế vàng của Dự án được các chuyên gia đầu tư đánh giá cao vì thuận tiện đa kết nối, khiến Dự án có khả năng tăng giá bền vững.

Gần đây, thị trường bất động sản La Gi là điểm nóng thu hút các nhà đầu tư. Tuy nhiên, La Gi vẫn còn thiếu các khu đô thị được đầu tư và quy hoạch bài bản có hệ sinh thái thương mại, dịch vụ, giải trí xứng tầm với định hướng trở thành thành phố cảng biển trong tương lai.

Vì vậy, Lagi New City ra mắt trong thời điểm hiện tại đáp ứng nhu cầu cấp thiết của địa phương, thu hút khách du lịch, mang đến một làn gió mới thúc đẩy thị trường bất động sản khu vực và mở ra cơ hội sinh lời vượt trội cho nhà đầu tư.

Đại diện Tập đoàn Danh Khôi chia sẻ: “Lagi New City hưởng trọn lợi thế và tiềm năng phát triển của vùng, đồng thời hội tụ đầy đủ các giá trị của một đô thị thương mại - dịch vụ sôi động. Chúng tôi mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ với một khu phức hợp được đầu tư quy mô từ quy hoạch, thiết kế, kiến trúc cảnh quan cho đến hệ thống tiện ích đồng bộ”.