#CBRE
Nhiều nhà đầu tư khai phá những thị trường mới ở ngoại thành Hà Nội như Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức… Ảnh: Lê Tiên

Bất động sản khó giảm giá vì khan hiếm nguồn cung

(BĐT) - Nguồn cung và giao dịch trên thị trường bất động sản 9 tháng cũng như quý III/2020 nhìn chung giảm so với cùng kỳ năm 2019. Do nguồn cung hạn chế, nên mặc dù nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi Covid-19, giá bất động sản không giảm mà thậm chí có phân khúc còn tăng. Cùng với đó, giá đất một số địa phương ven đô tại hai thị trường lớn là Hà Nội và TP.HCM cũng tăng, có dấu hiệu đầu cơ, tạo sóng.
Ảnh Internet

Bất động sản năm 2017 dự báo tăng giá

(BĐT) - Theo dự báo của Công ty CBRE, nguồn cung thị trường biệt thự, nhà liền kề tại Hà Nội và TP.HCM năm 2017 dự báo tăng có thể sẽ khiến giá giảm hoặc đi ngang.
Giá căn hộ trung cấp TP HCM tăng 7%

Giá căn hộ trung cấp TP HCM tăng 7%

Trong quý III/2016, phân khúc căn hộ có giá trung bình 1.200 USD một m2 (hạng trung cấp) bất ngờ tăng giá 7% so với 3 tháng trước đó, ghi nhận mức tăng mạnh nhất thị trường chung cư TP HCM, theo CBRE Việt Nam. 
Sắp tới thị trường sẽ tiếp tục đón nhận nguồn cung từ dự án inhomes Riverside Giai đoạn 2.

Hà Nội sắp có thêm 1.200 căn biệt thự mới

Ngày 4/7, theo báo cáo tổng quan thị trường bất động sản Hà Nội quý II/2016 của Savills Việt Nam, Hà Nội sẽ tiếp tục đón nhận một nguồn cung "khủng" từ nay đến cuối năm 2016.
Nhiều dự án đất nền phía Tây chậm tiến độ. (Ảnh: D.Anh)

Cuộc thâu tóm ngàn tỷ đốt nóng nhà đất Hà Nội

Trải qua thời điểm đóng băng, các chủ đầu tư thiếu năng lực coi như đã 'chết hẳn'. Đó là lúc, hàng loạt đại gia bất động sản nhảy vào cuộc chơi thâu tóm đất vàng với những phi vụ hàng ngàn tỷ thay đổi hẳn cục diện nhà đất Tây Hà Nội.