• Căn hộ siêu sang giá chục tỷ vẫn… rẻ!

  14/07/2016 14:18

  (BĐT) - Thưởng lãm những bộ sưu tập nội thất cổ điển Ý xa xỉ bậc nhất mà Dự án D’. Palais de Louis sẽ sử dụng mới hiểu tại sao những căn hộ siêu sang tại đây có giá lên tới hàng chục tỷ đồng. Thậm chí, giá ấy vẫn còn là… hời!
 • Số phận dự án căn hộ siêu sang D’. Palais de Louis giờ ra sao?

  29/06/2016 10:07

  (BĐT) - Tân Hoàng Minh chỉ đánh bóng tên tuổi hay đang theo đuổi chiến lược đầu tư khác biệt khi tuyên bố xây dựng D’. Palais de Louis thành khu căn hộ sang trọng nhất Việt Nam ? Câu hỏi này sẽ sớm có câu trả lời vào ngày 9/7/2016 tới đây – ngày mở bán chính thức dự án.
 • Căn hộ siêu sang - sự lựa chọn thức thời của giới thượng lưu

  11/04/2016 21:46

  (BĐT) - Có rất nhiều cách để giới thượng lưu khẳng định đẳng cấp, có thể là thú săn xe hơi đắt tiền, cũng có thể là sưu tập hàng loạt các đồ hiệu có giá trị “khủng”…Nhưng theo chia sẻ của rất nhiều “đại gia”, nếu không thể sở hữu một căn hộ “siêu sang” xứng tầm thì có lẽ đẳng cấp ấy khó được khẳng định. Sở hữu ít nhất một căn hộ siêu sang – Đó là sự lựa chọn thức thời của giới thượng lưu hiện nay.
 • Cận cảnh căn hộ siêu sang D’. Palais de Louis mà Seung Ri sở hữu

  04/04/2016 21:29

  (BĐT) - Ngày 3/4  vừa qua, theo lời mời của một người bạn thân, Seung Ri – thành viên của nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc đã có chuyến thăm Việt Nam trong thời gian ngắn. Đây là chuyến đi không nằm trong kế hoạch hoạt động của nhóm nhạc này, mà đơn thuần chỉ là chuyến viếng thăm gia đình bạn bè của Seung Ri.

chuyên đề

Kết nối đầu tư