#Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng
Khai phóng nguồn lực, tạo không gian phát triển mới cho đất nước

Khai phóng nguồn lực, tạo không gian phát triển mới cho đất nước

(BĐT) - Năm 2022, trong bối cảnh bầu trời kinh tế thế giới u ám và giông bão, Việt Nam nổi lên như một ngôi sao sáng. Việc vượt qua được những cơn gió ngược để tăng trưởng nhanh, giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô đã góp phần khẳng định Việt Nam là địa chỉ đầu tư an toàn, điểm đến mới hấp dẫn. Trong lòng đất nước, Việt Nam đang tự chuyển mình mạnh mẽ, khai phóng các nguồn lực, tạo không gian phát triển mới, mở ra nhiều cơ hội tiến nhanh và vững chắc đến mục tiêu thịnh vượng.
Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Thị Bích Ngọc trao tặng 3.200 cây gậy trắng cho đại diện Hội người mù Việt Nam

Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng 3.200 cây gậy trắng cho Hội người mù Việt Nam

(BĐT) - Ngày 23/12, Bộ Kế hoạch và Đầu tư trao tặng tiếp 3.200 cây gậy trắng đến Hội người mù Việt Nam để phân bổ cho hội viên Hội người mù các tỉnh, thành phố nhằm hỗ trợ việc di chuyển đi lại thuận tiện, an toàn hàng ngày của người mù/khiếm thính, đồng thời lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa yêu thương, tinh thần nhân văn và những câu chuyện tử tế trong xã hội với những người mù/khiếm thính để không ai bị bỏ lại phía sau.
Thông cáo báo chí số 15, Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV

Thông cáo báo chí số 15, Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV

(BĐT) - Theo chương trình Kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV, tiếp tục ngày làm việc thứ 4, Đợt 2 (ngày 11/11), Quốc hội dành cả ngày để tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn đối với lĩnh vực lao động, thương binh và xã hội; lĩnh vực giáo dục, đào tạo; lĩnh vực kế hoạch và đầu tư.

Kết nối đầu tư