• Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung Luật Xử lý vi phạm hành chính: Bổ sung mức phạt tối đa một số lĩnh vực mới

  23/10/2020 08:32

  (BĐT) - Sáng ngày 22/10/2020, Quốc hội đã thảo luận trực tuyến về một số nội dung còn ý kiến khác nhau của Dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính. Ông Hoàng Thanh Tùng, Chủ nhiệm Ủy ban Pháp luật của Quốc hội đã trình bày Báo cáo giải trình, tiếp thu, chỉnh lý Dự thảo Luật.
 • Rủi ro giao dịch thẻ ngân hàng “vào mùa”?

  06/12/2019 10:00

  (BĐT) - Gần Tết, khi nhu cầu giao dịch và mua bán càng lớn, các vụ việc lộ thông tin và tấn công tài khoản ngân hàng càng có nguy cơ xảy ra. Chuyên gia an ninh mạng cho rằng, không chỉ khách hàng cần thận trọng mà ngân hàng cũng phải không ngừng tăng cường bảo mật và bảo đảm quyền lợi của khách hàng khi phát sinh rủi ro.
 • Gói thầu an ninh mạng tại Điện lực TP.HCM: 5 nhà thầu cạnh tranh

  04/11/2019 10:00

  (BĐT) - Gói thầu Trang bị hệ thống phòng chống tấn công từ chối dịch vụ (DDOS) do Chi nhánh Tổng công ty Điện lực TP.HCM - Công ty Công nghệ thông tin điện lực TP.HCM mời thầu vừa được mở thầu với sự tham gia của 5 nhà thầu. Biên bản mở thầu ghi nhận sự cạnh tranh thú vị về giá giữa 5 nhà thầu khi có 1 nhà thầu chào giá giảm tới 36% so với giá gói thầu; 1 nhà thầu chào thầu có thư giảm giá.

chuyên đề

Kết nối đầu tư