• Ông Huỳnh Quang Liêm được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc VNPT

  13/07/2021 08:54

  (BĐT) - Sáng 12/7/2021, Ủy ban QLVNN tại Doanh nghiệp và Tập đoàn VNPT đã tổ chức công bố và trao quyết định bổ nhiệm ông Huỳnh Quang Liêm, quyền Tổng Giám đốc Tập đoàn VNPT giữ chức vụ Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc Tập đoàn VNPT.
 • VNPT đồng hành cùng Nam Định hiện thực hóa các mục tiêu số hóa toàn diện

  25/06/2021 13:00

  (BĐT) - Ngày 23/6/2021, tại Nam Định, Tập đoàn và UBND tỉnh Nam Định đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về Công nghệ thông tin – Viễn thông giai đoạn 2021 – 2025 với 4 nội dung trọng tâm: Hợp tác triển khai các giải pháp tạo nền móng Chuyển đổi số; Hợp tác phát triển Chính quyền số; Hợp tác phát triển Kinh tế số; Hợp tác phát triển Xã hội số
 • VNPT chung tay, hướng về Bắc Ninh và Bắc Giang

  01/06/2021 18:47

  (BĐT) - “Chống dịch như chống giặc”, trong tình dịch tại tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang đang rất căng thẳng, với tinh thần chung tay góp sức đồng hành cùng chính quyền, nhân dân Bắc Ninh và Bắc Giang chống dịch, Tập đoàn VNPT đã ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch COVID19 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, mỗi tỉnh 1 tỷ đồng. Các đơn vị của VNPT tại các tỉnh/thành cũng đã góp sức cùng các địa phương chống dịch CIOVD19 bằng nhiều chương trình, hành động cụ thể.
 • VNPT lập đường dây nóng hỗ trợ khai báo y tế - 18001119

  20/05/2021 19:00

  (BĐT) - Việc khai báo y tế điện tử còn phức tạp đối với nhiều người không quen sử dụng điện thoại thông minh. Không ít người đã khai báo y tế trên giấy khi đến nơi khác vẫn phải khai báo lại; hoặc khai báo rồi mà không có người hỏi đến. Vì thế, dẫn đến tình trạng một số người, dù không cố tình trốn tránh khai báo y tế, nhưng vì một hay nhiều lý do nêu trên, mà không hoàn thành trách nhiệm hết sức cần thiết của mình.
 • IOC Cần Thơ: Bước đệm trong xây dựng chính quyền kiến tạo

  01/05/2021 17:58

  (BĐT) - Thành phố Cần Thơ vừa chính thức đưa Trung tâm điều hành thông minh (IOC) đi vào hoạt động. Sự ra đời của IOC TP. Cần Thơ là một bước ngoặt quan trọng, làm cơ sở cho việc phát triển thành phố thành đô thị thông minh và là bước đệm trong xây dựng chính quyền kiến tạo.
 • VNPT BioID, nền tảng Định danh và xác thực Sinh trắc học thuần Việt đầu tiên tại Việt Nam

  01/05/2021 16:03

  (BĐT) - Nếu những cái tên như VNPT IOC- Trung tâm điều hành thông minh, VNPT iGate- Cổng Dịch vụ công và Phần mềm hệ thống một cửa điện tử trên nền tảng VNPT eGov 2.0 đã khá quen thuộc với Chính phủ điện tử, Chính quyền số, đô thị thông thông minh thì VNPT BioID hẳn còn rất mới mẻ. Song, hành trình chuyển đổi số không thể thiếu nền tảng quản lý định danh và xác thực sinh trắc học, nội hàm quan trọng để xây dựng thành công kinh tế số, xã hội số, giao dịch số.
 • VNPT đồng hành cùng Lai Châu chuyển đổi số, xây dựng chính quyền điện tử

  01/05/2021 15:58

  (BĐT) - Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) vừa được UBND tỉnh Lai Châu tiếp tục lựa chọn là đối tác chiến lược về Viễn thông - Công nghệ thông tin (VT-CNTT), đồng hành cùng với sự phát triển của tỉnh Lai Châu, xây dựng chính quyền điện tử, chuyển đổi số và xây dựng đô thị thông minh giai đoạn 2021-2025.
 • Doanh nghiệp Việt “đi cùng nhau” để chuyển đổi số nhanh và bền vững

  06/04/2021 14:20

  (BĐT) - Tận dụng cơ hội chuyển đổi số “ngàn năm có một” của Việt Nam, của doanh nghiệp công nghệ và của toàn bộ khối doanh nghiệp Việt Nam, ngày 5/4, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) cùng Hội Tin học TP.HCM (HCA) đã cùng nhau thảo luận về hợp tác trong chuyển đổi số, nhằm cung cấp trọn gói bộ giải pháp cho khách hàng.
 • Bắc Giang hướng tới xây dựng Chính quyền điện tử hiệu quả

  05/04/2021 11:26

  (BĐT) - Sau 05 năm hợp tác với Tập đoàn VNPT trong việc đẩy mạnh phát triển cơ sợ hạ tầng Viễn thông – CNTT, Bắc Giang hôm nay đã có những bước tiến mới với mục tiêu cao hơn đó là hướng tới xây dựng chính quyền điện tử, chính quyền số và trở thành một trong những địa phương đi đầu trong việc đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào hoạt động điều hành.
 • VNPT: Financial management standardization

  23/02/2021 09:22

  Vietnam Posts & Telecommunications Group (VNPT) invites your Company to submit a final proposal for our bidding package named “Financial management standardization”

chuyên đề

Kết nối đầu tư