#Vietjet Air
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Cấp phép cho Vietnam Airlines và Vietjet Air mở đường bay tới Điện Biên trở lại từ ngày 2/12

(BĐT) - Cục Hàng không Việt Nam đang hoàn thiện các công việc chuẩn bị để đưa vào khai thác Cảng hàng không Điện Biên trở lại từ ngày 2/12. Cục cũng cấp quyền vận chuyển hàng không và cấp phép bay cho Vietnam Airlines đối với chặng Hà Nội - Điện Biên - Hà Nội và Vietjet Air đối với chặng TP.HCM - Điện Biên - TP.HCM.
Gần trăm máy bay dầm mưa, dãi nắng ở Nội Bài

Gần trăm máy bay dầm mưa, dãi nắng ở Nội Bài

Do phải đậu ngoài trời lâu ngày, chưa biết khi nào hoạt động trở lại, toàn bộ máy bay ở Cảng hàng không quốc tế Nội Bài được bao bọc kín động cơ, bánh và nhiều vị trí khác.
Chào thu vàng cùng triệu vé Vietjet chỉ 10.000 đồng

Chào thu vàng cùng triệu vé Vietjet chỉ 10.000 đồng

(BĐT) - Chào đón mùa du lịch Thu 2020, Vietjet tung triệu vé ưu đãi cực khủng với giá chỉ 10.000 đồng để cùng hành khách và người thân vi vu khắp Việt Nam, khám phá mùa thu trên những miền đất mới và lên kế hoạch để có những trải nghiệm ấn tượng vào năm sau.
3 triệu vé siêu tiết kiệm chỉ từ 18.000 đồng cho tất cả 45 đường bay nội địa

Vietjet tung vé siêu tiết kiệm chỉ từ 18.000 đồng cho tất cả 45 đường bay nội địa

(BĐT) - Trở lại với bầu trời, Vietjet đã khai thác tất cả 45 đường bay nội địa. Dịp này, Vietjet dành tặng khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt với vé siêu tiết kiệm chỉ từ 18.000 đồng bay khắp các điểm đến hấp dẫn trong nước, đáp ứng nhu cầu di chuyển, giao thương của người dân và du khách.
Thỏa sức trải nghiệm mua vé cùng Vietjet Sky Club

Thỏa sức trải nghiệm mua vé cùng Vietjet Sky Club

(BĐT) - Tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ nhằm mang tới trải nghiệm bay thoải mái và thú vị cho khách hàng, Vietjet vừa ra mắt ứng dụng mua vé qua điện thoại tích hợp chương trình “Vietjet Sky Club” với nhiều tính năng tiện ích và nhiều ưu đãi hấp dẫn.
HDBank triển khai chương trình “Đặt vé máy bay - Vi vu thế giới” hoàn ngay tiền mặt, tặng các chuyến du lịch quốc tế

Vi vu châu Âu miễn phí cùng HDBank mBanking

(BĐT) - Từ ngày 24/6/2019 đến 24/7/2019, HDBank tung ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi đặt mua vé máy bay trên ứng dụng ngân hàng điện tử với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.
SeABank tài trợ đại lý bán vé máy bay của các hãng hàng không

SeABank tài trợ đại lý bán vé máy bay của các hãng hàng không

(BĐT) - Nhằm hỗ trợ tối đa hoạt động kinh doanh của các đại lý vé máy bay, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) đã ra mắt sản phẩm Tài trợ đại lý bán vé máy bay của hãng hàng không. Sản phẩm dành cho khách hàng có hợp đồng đại lý/hợp đồng chỉ định đại lý với các hãng hàng không với nhiều ưu đãi hấp dẫn về lãi suất, phí cạnh tranh, tài sản bảo đảm linh hoạt…
Cuối quý II/2018, tổng nợ phải trả của Vietnam Airlines ở mức gần 70.000 tỷ đồng, chiếm 80% tổng nguồn vốn hoạt động. Ảnh: Lê Tiên

Báo lãi lớn, hai “ông lớn” hàng không vẫn lo nợ nần

(BĐT) - Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, 6 tháng đầu năm 2018, vận tải hành khách đường hàng không đạt 24,6 triệu lượt khách, tăng 15,2% và vận tải hàng hóa đạt 176,4 nghìn tấn, tăng 14,8% so với cùng kỳ năm ngoái. 
Chỉ bán được 60% số lượng CP chào bán, thương vụ bán vốn của SCIC tại Vinamilk bị cho là chưa thành công

Đấu giá, những thương vụ khó quên

(BĐT) - Hoạt động đấu giá cổ phần năm 2016 như một bức tranh đa màu sắc, trong đó có không ít nét tươi mới. Bên cạnh cách thức đấu giá truyền thống xuất hiện những phiên đấu giá “vô tiền khoáng hậu” tại Vinamilk khi số lượng và giá trị được đưa ra đấu giá rất lớn. 
Ảnh Internet

Vietjet Air dự kiến huy động 194 triệu USD từ IPO

(BĐT) - Lượng cổ phiếu chào bán trong đợt này là 44,7 triệu cổ phiếu và có thể thêm 14,9 triệu cổ phiếu nếu nhu cầu đủ lớn. Giá chào bán dự kiến từ 75.900 đồng – 98.400 đồng, thu về khoảng 194 triệu USD. 
Hải Phòng xúc tiến mở thêm các tuyến hàng không mới

Hải Phòng xúc tiến mở thêm các tuyến hàng không mới

Để chuẩn bị cho việc khánh thành và đưa khu bay, Nhà ga hàng không của Cảng hàng không quốc tế Cát Bi vào hoạt động và khai thác hiệu quả, sáng nay (21/4), UBND thành phố Hải Phòng đã phối hợp với Cục hàng không Việt Nam tổ chức Hội nghị xúc tiến mở các tuyến hàng không đến Thành phố Hải Phòng với sự tham dự của hơn 250 đại biểu.
Vạn yêu thương Vietjet, dành tặng riêng phái đẹp

Vạn yêu thương Vietjet, dành tặng riêng phái đẹp

(BĐT) - Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, Vietjet dành tặng vạn lời chúc và phiếu quà tặng mỹ phẩm cao cấp Yves Rocher cho các hành khách nữ; nhóm nhạc Ayor trong trang phục tiếp viên Vietjet cũng mang đến các tiết mục thú vị, ý nghĩa trên chuyến bay đặc biệt nhân ngày 8/3.