• Gói thầu mua sắm ở Đam Rông (Lâm Đồng): Nhà thầu kiến nghị hủy kết quả

  07/12/2021 14:00

  (BĐT) - Bất đồng với lý do bị loại, một nhà thầu có địa chỉ tại TP. Đà Nẵng vừa có đơn kiến nghị hủy kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu Chi phí mua sắm trang thiết bị thuộc Dự án Mua sắm trang thiết bị, công cụ dụng cụ cho các cơ quan, đơn vị năm 2021. Gói thầu được đấu thầu rộng rãi trong nước qua mạng do Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng làm chủ đầu tư; Công ty CP MS Sigma mời thầu.
 • Hà Nội khẩn trương lập phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai

  10/09/2021 11:06

  (BĐT) - UBND TP. Hà Nội vừa yêu cầu giám đốc, thủ trưởng các sở, ban, ngành Thành phố, chủ tịch UBND các quận, huyện và thị xã, theo nhiệm vụ của đơn vị, có trách nhiệm tập trung, khẩn trương triển khai thực hiện công tác quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất các cấp, lập phương án phân bổ và khoanh vùng đất đai. Yêu cầu này được đưa ra nhằm hoàn thành phương án phân bổ và khoang vùng đất đai trong quy hoạch tỉnh.
 • Gói thầu mua sắm tại Sở GD&ĐT Bình Thuận: Hủy thầu để rà soát lại HSMT

  17/08/2021 17:29

  (BĐT) - Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Bình Thuận vừa thông báo hủy Gói thầu Mua sắm thiết bị dạy học dùng chung cho lớp 1 và lớp 2 (đàn và loa) thuộc Dự toán cùng tên để rà soát, cân nhắc lại toàn bộ nội dung của hồ sơ mời thầu (HSMT). Một trong những nguyên nhân hủy thầu đến từ kiến nghị của 2 nhà thầu xoay quanh hàng loạt tiêu chuẩn đánh giá được xây dựng tại HSMT.

chuyên đề

Kết nối đầu tư