#ray P50
Nhiều tiêu chí trong hồ sơ yêu cầu của các gói thầu mua ray P50 Trung Quốc không phù hợp với quy định của Luật Đấu thầu. Ảnh: Tường Lâm

11 gói thầu mua ray P50 của Trung Quốc: Chỉ 2 nhà thầu trúng thầu

(BĐT) - Theo Kết luận Thanh tra của Bộ Giao thông vận tải (GTVT), 11 gói thầu mua ray P50 của Trung Quốc do 8 công ty CP đường sắt thuộc Tổng công ty Đường sắt Việt Nam mời thầu, chỉ có 2 nhà thầu trúng là Công ty CP Thương mại và Tư vấn Tân Cơ (trúng 9 gói) và Công ty TNHH Thiết bị công nghiệp Nam Việt (trúng 2 gói).
Ảnh Internet

Đấu thầu mua sắm ray P50: Tân Cơ thắng lớn

(BĐT) - Năm 2016, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam (chủ đầu tư) triển khai, thực hiện 10 gói thầu mua sắm ray P50, được giao cho 8 đơn vị thành viên mời thầu thông qua đấu thầu rộng rãi hoặc chào hàng cạnh tranh. 
Trong 10 gói thầu cung cấp ray P50 năm 2016, các công ty con của Tổng công ty Đường sắt mới chỉ công bố kết quả lựa chọn nhà thầu 2 gói thầu. Ảnh: Nhã Chi

Đấu thầu mua ray P50 của Trung Quốc: Không công khai kết quả

(BĐT) - Mặc dù hợp đồng thực hiện 9 gói thầu mua ray P50 dài 25m có xuất xứ từ Trung Quốc đã hoàn tất, nhưng theo tìm hiểu của phóng viên Báo Đấu thầu, đến nay nhiều gói thầu vẫn chưa công khai kết quả lựa chọn nhà thầu theo quy định. Rất nhiều lý do đã được các bên mời thầu đưa ra để giải thích cho sự việc này.