• Nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mở thẻ Siêu Miễn Phí MSB Mastercard

  01/04/2020 17:03

  (BĐT) - Ngày 1/4/2020, MSB chính thức ra mắt Thẻ tín dụng Siêu Miễn Phí MSB Mastercard với những ưu đãi nổi trội về phí như miễn phí thường niên trọn đời, miễn phí trả chậm và phí rút tiền mặt thấp nhất thị trường - chỉ 2%. Đáp ứng nhu cầu đa dạng và linh hoạt trong chi tiêu của người sở hữu, thẻ Siêu Miễn Phí MSB Mastercard là bước tiến của Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) trong việc tiếp cận khách hàng trẻ có mức thu nhập tầm trung.
 • Cuộc “bẻ lái” âm thầm và nền tảng tích lũy ở MSB

  19/06/2019 08:58

  (BĐT) - Tại Đại hội đồng cổ đông thường niên diễn ra vào tháng 4 vừa rồi, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) đã chính thức thông qua kế hoạch “lên sàn”. Phía ngân hàng cho biết, đã trình hồ sơ và đang tiến hành các thủ tục cần thiết khác để niêm yết cổ phiếu tại Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE). Thời điểm chào sàn dự kiến là vào quý III/2019.
 • MSB khai trương chi nhánh theo mô hình trải nghiệm thương hiệu mới

  23/05/2019 08:00

  (BĐT) - Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (MSB) vừa khai trương 3 chi nhánh/phòng giao dịch theo mô hình mới tại TP.HCM và Hà Nội. Đây là 3 chi nhánh/phòng giao dịch đầu tiên được thiết kế và hoạt động theo mô hình, nhận diện thương hiệu mới của Ngân hàng.

chuyên đề

Kết nối đầu tư