#Nam Long
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Nam Long vay được 500 tỷ đồng từ phát hành trái phiếu

(BĐT) - Thông tin từ Sở Giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX) cho biết, Công ty CP Đầu tư Nam Long vừa phát hành thành công 500 tỷ đồng trái phiếu vào ngày 13/12. Đây là loại trái phiếu không chuyển đổi, không kèm chứng quyền và có tài sản bảo đảm. Lô trái phiếu có kỳ hạn tối đa 7 năm, đáo hạn ngày 28/3/2029.
Nam Long sẽ sử dụng số tiền thu được từ phát hành trái phiếu cho giai đoạn II của Dự án nhà ở Waterpoint - dự án phát triển đô thị tích hợp tại tỉnh Long An.

IFC dự kiến chi khoảng 44 triệu USD mua trái phiếu của Nam Long

(BĐT) - Để giúp Việt Nam giải quyết nhu cầu cấp thiết về nhà ở đồng thời ứng phó với biến đổi khí hậu, IFC sẽ hỗ trợ Công ty CP Đầu tư Nam Long phát triển dự án nhà ở xanh và bền vững tại một thành phố vệ tinh của TP.HCM. Khoản đầu tư của IFC dự kiến sẽ tạo ra 1.500 việc làm và kiến tạo một đô thị vệ tinh cung cấp nhà ở cho trên 50.000 người dân.
Tổng nợ phải trả của Novaland lên đến 44.021 tỷ đồng, trong đó vay nợ ngắn hạn và dài hạn là 22.210 tỷ đồng. Ảnh: Lê Tiên

Nợ của các đại gia bất động sản trước giờ “G”

(BĐT) - Theo khảo sát của Báo Đấu thầu, mức nợ phải trả hay nợ vay của các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) lớn đang niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán như Novaland, Nam Long, Đất Xanh... đều tăng mạnh so với thời điểm đầu năm.