#Hano-Vid
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Doanh nghiệp nào đang “ôm” nhiều dự án đầu tư có sử dụng đất?

(BĐT) - Nhiều doanh nghiệp bất động sản đã tham gia đấu thầu các dự án đầu tư có sử dụng đất để có cơ hội làm chủ các dự án phát triển nhà ở thương mại, khu đô thị trên những khu đất có giá trị nhưng chưa được giải phóng mặt bằng (GPMB). Trong số đó, có những doanh nghiệp trúng nhiều và đang phải triển khai đồng thời nhiều dự án.
TNH Hotels & Resorts mở rộng thương hiệu SOJO Hotels tới Thái Bình

TNH Hotels & Resorts mở rộng thương hiệu SOJO Hotels tới Thái Bình

(BĐT) - Ngày 12/6, tại Hà Nội, Công ty TNHH Đầu tư và Quản lý khách sạn TNH (TNH Hotels & Resorts) đã ký kết hợp đồng quản lý vận hành Khách sạn SOJO Thái Bình với Công ty CP Bất động sản Hano-VID. Trong đó, TNH Hotels & Resorts là đơn vị quản lý vận hành và Hano-VID là chủ đầu tư. 
Công ty CP Bất động sản Hano-vid là nhà đầu tư duy nhất vượt qua sơ tuyển tại Dự án Khu dân cư tổ 3, phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông

Hano-vid rộng cửa tham gia 4 dự án khu dân cư hơn 1.362 tỷ

(BĐT) - Là nhà đầu tư duy nhất vượt qua bước sơ tuyển, Công ty CP Bất động sản Hano-vid có cơ hội lớn được UBND tỉnh Đắk Nông chỉ định làm nhà đầu tư thực hiện Dự án Khu dân cư tổ 3, phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông với giá trị 684,1 tỷ đồng.

Kết nối đầu tư