Đồng Nai hoàn thiện hạ tầng khu công nghiệp nhằm thu hút đầu tư

(BĐT) - Thông tin từ Tổng công ty Tín Nghĩa, doanh nghiệp hàng đầu hoạt động trong lĩnh vực đầu tư hạ tầng khu công nghiệp của Đồng Nai cho biết, đơn vị này đang gấp rút hoàn thiện nhiều dự án để đáp ứng những yêu cầu cao nhất của các nhà đầu tư đến từ Nhật Bản.
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Cụ thể, Tín Nghĩa đang hoàn thiện đầu tư hạ tầng kỹ thuật 2 khu công nghiệp Ông Kèo và An Phước. Tín Nghĩa cũng đang triển khai đầu tư hạ tầng kỹ thuật 47 ha đất công nghiệp trong Khu công nghiệp An Phước làm phân khu công nghiệp hỗ trợ; triển khai đầu tư khu nhà xưởng cho thuê có diện tích hơn 18 ha nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư Nhật Bản. Nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ tại các khu công nghiệp.

Đại diện Tổng công ty Tín Nghĩa cho biết, sắp tới đơn vị này sẽ đầu tư mở rộng hệ thống kho bãi với quy mô 18 ha trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, trong đó chú trọng kho ngoại quan; đẩy nhanh tiến độ triển khai Dự án Đầu tư Cảng tổng hợp với quy mô 40 ha. Chuẩn bị nguồn nhân lực cho các hoạt động dịch vụ logistics. Những nỗ lực này nhằm duy trì và phát huy thương hiệu điểm thông quan nội địa Biên Hòa.

Trong thời gian qua, Đồng Nai đã tích cực triển khai cơ chế một cửa và một cửa liên thông tại các khu công nghiệp và các dịch vụ hỗ trợ khác nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư và đặc biệt chú trọng công tác bảo vệ môi trường tại các khu công nghiệp.      

Chuyên đề

Kết nối đầu tư