(BĐT) - Gói thầu Bảo hiểm cháy, nổ và các rủi ro đặc biệt năm 2024 do Công ty CP Phân đạm và Hóa chất Hà Bắc (Đạm Hà Bắc) là Chủ đầu tư, trực tiếp mời thầu. Trong hồ sơ mời thầu (HSMT) có tiêu chí đã được công bố tại Hệ thống mạng đấu thầu quốc gia là gây hạn chế đối với gói thầu dịch vụ phi tư vấn.
(BĐT) - Báo Đấu thầu đã tiếp nhận nhiều kiến nghị của nhà thầu về hồ sơ mời thầu (HSMT) Gói thầu Mua bảo hiểm cháy, nổ bắt buộc đối với Nhà máy Nhiệt điện Quảng Ninh giai đoạn năm 2024 - 2025. Theo các nhà thầu, HSMT có tiêu chí không phù hợp, gây hạn chế sự tham gia của nhiều doanh nghiệp đủ năng lực, kinh nghiệm thực hiện Gói thầu.
(BĐT) - Gói thầu số 86 Cung cấp dịch vụ bảo hiểm cháy, nổ năm 2023 cho Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 và Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân 4 mở rộng vừa được mở thầu ngày 4/10.