(BĐT) - Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu xây lắp số 01 Xây dựng cầu vượt Quốc lộ 1, đường dẫn 2 đầu cầu và đường gom bên phải Quốc lộ 1 đoạn từ nút giao Sen Hồ - Trúc Tay đến điểm kết.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Gói thầu thuộc Dự án Đầu tư xây dựng cầu vượt Quốc lộ 1, kết nối đường Vành đai IV với đường trong Khu công nghiệp Quang Châu và mở rộng đường gom Quốc lộ 1, tỉnh Bắc Giang, với giá gói thầu là 162,603 tỷ đồng.

Công ty TNHH Xây dựng Tân Thịnh được lựa chọn với giá trúng thầu là 154,303 tỷ đồng. Thời gian thực hiện hợp đồng là 600 ngày.

Theo Bên mời thầu, có 3 nhà thầu tham dự Gói thầu. Trong đó, Công ty CP Xây dựng Tiến Triển không đáp ứng về năng lực; Liên danh Công ty Liên hợp xây dựng Vạn Cường - Công ty CP Xây lắp điện lực và hạ tầng bị loại vì không đáp ứng yêu cầu về kỹ thuật.

Công ty TNHH Xây dựng Tân Thịnh có địa chỉ tại Bắc Giang. Từ tháng 11/2015 đến nay, nhà thầu này được công bố trúng trên dưới 60 gói thầu tại địa bàn Tỉnh. Trong đó, nhiều gói thầu có giá trị lớn trên 100 tỷ đồng như: Gói thầu Xây lắp thuộc Dự án Đường nối từ đường Trần Hưng Đạo đến đường Võ Nguyên Giáp và cầu vượt Đường tỉnh 295B, TP. Bắc Giang (trúng thầu tháng 10/2019) với giá trúng thầu là 219 tỷ đồng…

Xây dựng Tân Thịnh cũng là doanh nghiệp được chỉ định Dự án Xây dựng cầu Đồng Sơn và đường lên cầu theo hình thức hợp đồng BT vào năm 2016. Dự án này có tổng mức đầu tư hơn 1.163 tỷ đồng.