(BĐT) - Hãng hàng không Vietjet vừa chính thức khai trương đường bay kết nối đảo ngọc Phú Quốc với thủ đô Seoul của Hàn Quốc, góp phần thúc đẩy du lịch, giao thương và hội nhập giữa Việt Nam và Hàn Quốc cũng như trong khu vực.
Vietjet mở rộng mạng bay quốc tế với đường bay mới kết nối Phú Quốc - Seoul

Đường bay Phú Quốc - Seoul được khai thác khứ hồi hàng ngày với thời gian bay mỗi chặng khoảng 5 giờ 30 phút. Chuyến bay sẽ khởi hành từ Phú Quốc lúc 15h40 và đến Seoul lúc 22h55 (giờ địa phương), chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Seoul lúc 01h45 (giờ địa phương) và đến Phú Quốc lúc 05h35.

Chào mừng đường bay mới của Vietjet, Vinpearl Discovery Phú Quốc dành tặng những khách hàng xuất trình thẻ lên máy bay (Boarding Pass) các chuyến bay giữa Phú Quốc và Seoul của Vietjet các ưu đãi khi đặt phòng tại đây bao gồm: miễn phí một vòng golf (green fee) khi đặt một phòng ngủ, giảm 50% giá vé (trên giá công bố) vào Công viên giải trí Vinpearl Land và Công viên Vinpearl Safari. Thời gian áp dụng từ ngày 25/3/2019 đến ngày 30/11/2019.

Ngoài đường bay Phú Quốc - Seoul vừa khai trương, Vietjet hiện khai thác 7 đường bay khác giữa Việt Nam và Hàn Quốc bao gồm Seoul - Hà Nội/TP.HCM/Hải Phòng/Đà Nẵng/Nha Trang, Hà Nội - Busan và Đà Nẵng - Daegu.