(BĐT) - UBND huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận vừa tổ chức thành công giải đua xe đạp vòng quanh Núi Tà Cú, Cúp “Việt Úc Group – Aloha” vào ngày 26/5. Năm nay, UBND huyện Hàm Thuận Nam phối hợp với Dự án phát triển cộng đồng tại Hàm Thuận Nam và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ Việt Úc (Việt Úc Group) tổ chức giải này.
Ông Từ Văn Phước, Chủ tịch HĐQT Việt Úc Group chụp hình lưu niệm cùng TOP 10

Ông Từ Văn Phước, Chủ tịch HĐQT Việt Úc Group chụp hình lưu niệm cùng TOP 10

Ông Từ Văn Phước, Chủ tịch HĐQT Việt Úc Group cho biết, phát triển doanh nghiệp đồng hành cùng sự phát triển chung của toàn xã hội là một trong những tiêu chí quan trọng của Việt Úc Group. Đây cũng là dịp thuận lợi để tăng cường quảng bá hình ảnh, vẻ đẹp thiên nhiên ra bên ngoài, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương nói riêng và tỉnh Bình Thuận nói chung.

Việt Úc Group được thành lập từ năm 2006, là một trong những tập đoàn có kinh nghiệm lâu năm trong đầu tư và phát triển bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam. Hiện Việt Úc Group đang là chủ đầu tư của nhiều dự án bất động sản tại Bình Thuận, trong đó điển hình nhất là dự án Aloha Beach Village đang được tập trung hoàn thành giai đoạn 1 và chuẩn bị triển khai giai đoạn 2.

Với diện tích 15 ha tại xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, Aloha Beach Village là tổ hợp dịch vụ - du lịch – thương mại và giải trí đẳng cấp. Với mong muốn mang đến một không gian nghỉ dưỡng đậm chất Hawaii ngay tại Việt Nam, Việt Úc Group đã đầu tư hơn 3.200 tỷ để “hiện thực hóa” mục tiêu này tại Aloha Beach Village.

Ngoài Aloha Beach Village, Việt Úc Group cũng đã trúng thầu 3 lô đất tại phường Phú Hài, thành phố Phan Thiết để phát triển xây dựng khu phức hợp khách sạn, thương mại, dịch vụ và nhà ở.

Tại đây Việt Úc Group sẽ đầu tư xây dựng 1 quần thể khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao với sức chứa 10.000 khách, bao gồm sân khấu biểu diễn trong nhà với sức chứa hơn 1.200 chỗ, sân khấu biểu diễn ngoài trời quy mô 2000 chỗ, quảng trường du lịch với nhiều dịch vụ bổ trợ và 1.000 căn shophouse quanh 25 hồ bơi theo tiêu chuẩn 5 sao được tạo nên bởi 25 cụm dịch vụ.

Một dự án khác mà Việt Úc Group đang trong giai đoạn hoàn tất pháp lý là Mỏ khoáng nóng Bưng Thị tại xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, quy mô 187 ha. Không chỉ là một mỏ khoáng nóng độc đáo, quý hiếm tạo điểm nhấn thu hút du khách, Việt Úc Group dự kiến sẽ biến nơi đây thành một safari, bảo tồn những loại động vật quý hiếm, trồng các loại kỳ hoa dị thảo, tái tạo những làng châu Âu...