(BĐT) - Triển lãm quốc tế lần thứ 9 về ngành Công nghiệp Nhựa, In ấn và đóng gói bao bì tại Hà Nội, sẽ diễn ra vào ngày 22-25 tháng 3 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội (I.C.E., Ha Noi). Triển lãm được tổ chức dưới sự hợp tác của Chi nhánh Công ty Cổ phần Quảng cáo & Hội chợ thương mại (VINEXAD), Công ty Quốc tế Chan Chao, Công ty Thương mại và Dịch vụ tiếp thị Yorkers Việt Nam...
Triển lãm quốc tế lần thứ 9 về ngành Công nghiệp Nhựa, In ấn và đóng gói bao bì

120 đơn vị tham gia triển lãm đến từ 8 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Việt Nam, Đài Loan, Trung Quốc, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật và Malaysia chiếm đến hơn 210 gian hàng sẽ trưng bày những máy móc, công nghệ, sản phẩm và dịch vụ mới nhất về Máy móc dành cho ngành công nghiệp nhựa và cao su; Máy móc tiên tiến dành cho ngành công nghiệp in ấn, đóng gói và các thiết bị đóng gói bao bì. 

Việt Nam là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất trên thế giới. Ngành nhựa Việt Nam đã được xem là ngành công nghiệp tiềm năng với tốc độ tăng trưởng ổn định 16% -18% trong suốt 5 năm qua. Xu hướng gần đây là sản xuất nội địa và đầu tư trực tiếp nước ngoài đến Việt Nam sẽ dẫn đến sự tăng trưởng của nhựa kỹ thuật. Ngành công nghiệp In ấn và Bao bì đang ảnh hưởng gián tiếp vào nhu cầu trong thị trường Việt Nam.

Triển lãm là cơ hội để các doanh nghiệp trong ngành Công nghiệp Nhựa, In ấn và đóng gói bao bì của Việt Nam tiếp cận thị trường, tìm kiếm đối tác - thiết lập các mối quan hệ kinh doanh, trao đổi công nghệ và áp dụng khoa học kỹ thuật tiên tiến của thế giới, góp phần tăng khả năng cạnh tranh của các sản phẩm Việt Nam.