(BĐT) - Ngày 21/5/2017, Công ty Xây dựng - Sản xuất - Thương mại Tài Nguyên chính thức công bố 2 dự án bất động sản Khu dân cư cao cấp khép kín 5+ Ever Green (The Best Marina) và khu New Down Town Kenton Node Hotel Complex ra thị trường. Với tổng vốn đầu tư trên 1 tỷ USD, đây được xem là 2 trong số các dự án hàng đầu tại khu Nam Sài Gòn, được rất nhiều khách hàng quan tâm.
Phối cảnh 2 dự án Kenton Node và Ever Green.

Phối cảnh 2 dự án Kenton Node và Ever Green.

Dự án Kenton Node Hotel Complex tọa lạc tại giao lộ Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè, TP.HCM, có diện tích hơn 11 ha. Đây là một tổ hợp gồm căn hộ ở, căn hộ lưu trú, khách sạn, trung tâm mua sắm, trung tâm dịch vụ ăn uống giải trí, nhà hát biểu diễn và trường học, phòng khám quốc tế.

Trong đó, có 1.683 căn hộ với diện tích từ 47m2 - 142m2; 288 phòng khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao; 586 căn condotel. Tất cả công trình được xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu, toàn bộ dự án từ khu ở, căn hộ dịch vụ, khách sạn đều được quản lý bởi các thương hiệu đa quốc gia như Minor, Avani, Jll, Even...

Điểm nhấn của dự án này chính là khu vực cảnh quan hồ bơi, dòng sông lười, khu vực BBQ và sân vườn dành cho cư dân với diện tích hơn 10.000m2. Đặc biệt, khi hoàn chỉnh dự án, toàn bộ phố đi bộ dài hơn 1,4km trong khuôn viên dự án thường xuyên tổ chức các lễ hội, sự kiện đường phố đậm đà văn hoá Việt giao thoa thế giới vào dịp cuối tuần.

Ngoài ra, với diện tích của hầm giữ xe hơn 44.000m2, đậu được 5.500 xe ô tô, những lo lắng về việc thiếu chỗ đậu xe của dự án này đã được giải quyết triệt để. Tất cả tiện ích của tòa nhà sẽ tạo nên Kenton Node Hotel Comlex  như một khu đô thị mới có chức năng hoàn chỉnh gồm: nơi ở, làm việc, giải trí.

Riêng dự án Ever Green ở quận 7 có diện tích rộng 7,4 ha, chủ đầu tư sẽ xây dựng 42 Garden villa với diện tích tích khuôn viên đất của mỗi căn từ 680 - 1.2000m2; 68 căn City villa có diện tích từ 180-250m2. Đặc biệt tại đây lần đầu tiên tại Việt Nam có Sky villa, diện tích mỗi căn 250m2 với 3 câu lạc bộ du thuyền cho khu ở.

Ever Green nổi bật với sông nước bao quanh như một ốc đảo, có kết cấu hạ tầng hiện đại, đặc biệt mỗi căn villa đều có một bến du thuyền riêng, đáp ứng tiêu chuẩn sống cao nhất của thế giới cho những giám đốc điều hành ngoại quốc, những doanh nhân lớn Việt Nam.

Ông Vũ Anh Tâm, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Công ty Xây dựng - Sản xuất- Thương mại Tài Nguyên cho biết, cả hai dự án này đều có vị trí rất đắc địa nên Công ty muốn xây dựng hai dự án này thành lõi của trung tâm khu Nam - đô thị trong đô thị. Vì thế, việc thiết kế và thi công dự án phải bảo đảm tính bền vững của công trình, gắn với việc ứng xử tốt với biển đổi khí hậu và nước biển dâng, bảo tồn và phát huy giá trị tinh thần người Việt.

Tại buổi lễ ra mắt 2 dự án, Công ty Tài Nguyên đã ký kết công bố nhận bổ sung hơn 1.060 tỷ đồng từ các ngân hàng như BIDV, Maritime Bank dành cho dự án Kenton Node; dự án Ever Green nhận gói tín dụng bổ sung 500 tỷ đồng từ SHB. Nguồn tín dụng này đảm bảo cho việc thi công 2 dự án, đồng thời tuân thủ theo pháp luật kinh doanh bất động sản dưới sự bảo lãnh của ngân hàng.