(BĐT) - Doanh nghiệp Đấu giá tư nhân Quốc tế vừa thông báo bán đấu giá cho thuê tài sản trên đất là Nhà hàng Chương Dương, Khách sạn Chương Dương, Trung tâm du lịch lữ hành và tài sản cố định hiện hữu khác tại địa chỉ số 10, Đường 30/4, phường 1, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Các tài sản này đều đã qua sử dụng, thuộc quyền quản lý của Văn phòng Tỉnh ủy Tiền Giang. Trong đó, một số tài sản đang có dấu hiệu xuống cấp theo thời gian sử dụng.

Các tài sản được đưa ra bán đấu giá cho thuê theo Đề án sử dụng tài sản công tại Công ty TNHH MTV Chương Dương Tiền Giang, mục đích là tạo nguồn thu cho ngân sách Đảng của Văn phòng Tỉnh ủy Tiền Giang được Thường trực Tỉnh ủy phê duyệt ngày 3/2/2021.

Giá khởi điểm cho thuê tài sản là 2,7 tỷ đồng/năm. Thời gian thuê một giai đoạn là 10 năm (tính từ ngày ký hợp đồng cho thuê tài sản). Thời gian ký hợp đồng lần đầu là 5 năm. Tổng giá khởi điểm cho thuê lần đầu (5 năm) là 13,5 tỷ đồng. Sau khi kết thúc thời gian thuê, tùy vào tình hình thực tế sẽ tiếp tục gia hạn hợp đồng 5 năm và thương thảo giá cho thuê.

Dự kiến cuộc đấu giá diễn ra ngày 28/6/2021 theo hình thức đấu giá trực tiếp bằng lời nói, không hạn chế số vòng đấu giá, phương thức trả giá lên.