Thư mời gửi hồ sơ quan tâm

0:00 / 0:00
0:00
GÓI THẦU 83427938

CUNG CẤP DỊCH VỤ TƯ VẤN TRONG NƯỚC

XÂY DỰNG CHƯƠNG ‘PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG’ CHO LUẬT PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

Là một Tổ chức trực thuộc Nhà nước Liên bang, Tổ chức Hợp tác quốc tế Đức (Deutsche Gesellschaft für Internationale Zusammenarbeit (GIZ) GmbH) hỗ trợ Chính phủ Đức nhằm đạt được các mục tiêu trong lĩnh vực hợp tác quốc tế hướng tới phát triển bền vững. Thay mặt cho Chính phủ Đức, GIZ đang cung cấp các dịch vụ tư vấn cho Chính phủ Việt Nam trong ba lĩnh vực ưu tiên: (1) Đào tạo nghề; (2) Chính sách môi trường và sử dụng tài nguyên thiên nhiên bền vững, và (3) Năng lượng. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập trang web www.giz.de/viet-nam.

Dự án “Sáng kiến đoàn kết toàn cầu” (IGS) của GIZ đang tìm một đơn vị tư vấn trong nước (với 01 trưởng nhóm và 02 - 04 chuyên gia thành viên) để triển khai nhiệm vụ “Xây dựng chương ‘Phát triển bền vững’ cho Luật Phát triển công nghiệp”.

Thay mặt dự án IGS, Văn phòng GIZ Hà Nội tiến hành đấu thầu rộng rãi tìm đơn vị tư vấn trong nước đủ điều kiện để thực hiện gói thầu này như sau:

a. Thời gian dự kiến cho hợp đồng: Từ 22/02/2023 đến 14/07/2023

b. Địa điểm thực hiện: Chủ yếu tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành khác.

c. Số ngày công cho tư vấn: Tối đa 117 ngày.

d. Yêu cầu: Đơn vị tư vấn được lựa chọn phải có chuyên môn sâu rộng trong lĩnh vực xây dựng chính sách về phát triển công nghiệp hoặc phát triển bền vững (đã thực hiện 4 dự án liên quan đến chính sách về phát triển công nghiệp hoặc phát triển bền vững, đã tư vấn cho các bộ, ngành ở Việt Nam 2 dự án liên quan đến chính sách kinh tế hoặc công nghiệp).

Các đơn vị tư vấn trong nước chuẩn bị hồ sơ quan tâm bằng tiếng Việt và tiếng Anh bao gồm

1. Thư quan tâm (do Giám đốc/người được ủy quyền kí và đóng dấu của đơn vị).

2. Hồ sơ năng lực của đơn vị (bao gồm bản sao giấy phép kinh doanh (với công ty) hoặc quyết định thành lập (với hiệp hội), giấy chứng nhận đăng ký thuế, sơ đồ tổ chức, tóm tắt kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực chính sách).

3. Báo cáo tài chính đã được kiểm toán trong 3 năm gần nhất và gửi đến VN_PoS_Quotation@giz.de trước 17 giờ 00 (giờ Hà Nội), ngày 08//01/2023 với tiêu đề email: “Gói thầu 83427938-IGS: Hồ sơ quan tâm”.

Xin mời các đơn vị gửi email đến Question-from-bidder-PoS-VN@giz.de để nhận mẫu đánh giá hồ sơ quan tâm và hướng dẫn sử dụng filetransfer trước ngày 23/12/2022.

Lưu ý:

1. Yêu cầu mẫu đánh giá hồ sơ quan tâm gửi đến Question-from-bidder-PoS-VN@giz.de trước ngày 23/12/2022.

2. Câu hỏi liên quan đến việc đánh giá hồ sơ quan tâm gửi đến Question-from-bidder-PoS-VN@giz.de trước ngày 30/12/2022.

3. Hồ sơ quan tâm gửi đến VN_PoS_Quotation@giz.de trước 17 giờ 00, ngày 08/01/2023. Hồ sơ gửi đến sai địa chỉ sẽ bị loại.

4. Vì lý do bảo vệ dữ liệu và bảo mật thông tin: Trường hợp tổng dung lượng hồ sơ dưới 10 MB, bạn có thể đính kèm trực tiếp hồ sơ trong email gửi cho chúng tôi. Trường hợp tổng dung lượng hồ sơ lớn hơn 10 MB, bạn phải gửi hồ sơ qua hệ thống filetransfer của GIZ. Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn về cách sử dụng filetransfer cho các nhà thầu quan tâm. Hồ sơ gửi qua các ứng dụng/hệ thống khác như google drive, dropbox… sẽ không được chấp nhận.

5. Chúng tôi sẽ chỉ liên hệ và gửi hồ sơ mời thầu tới các nhà thầu được tuyển chọn.

Chuyên đề

Kết nối đầu tư