Sôi nổi Hội thi ẩm thực MPI lần thứ 3

(BĐT) -  Nhân Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10), sáng ngày 17/10/2019, Công đoàn Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức Hội thi Ẩm thực MPI lần thứ 3 với sự tham gia của 22 đội thi đến từ các Cục, Vụ, Viện, đơn vị thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư.
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng trao giải đặc biệt cho đội thi của Vụ Kinh tế địa phương và Lãnh thổ. Ảnh: Lê Tiên
Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng trao giải đặc biệt cho đội thi của Vụ Kinh tế địa phương và Lãnh thổ. Ảnh: Lê Tiên

Năm nay, Hội thi Ẩm thực đã thu hút sự tham gia đông đảo của các đội thi với số đội nhiều nhất từ trước tới nay. Nhiều món ăn thể hiện tính sáng tạo, phong cách trình bày đẹp mắt và đậm đà hương vị Việt Nam.

Theo đánh giá của đại diện Ban giám khảo, các món ăn tham gia Hội thi Ẩm thực MPI lần thứ 3 rất đặc sắc, từ nguyên liệu chế biến đến cách trình bày với những ý tưởng hết sức độc đáo và mới lạ và đẹp mắt.

Sôi nổi Hội thi ẩm thực MPI lần thứ 3 - ảnh 1

Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Văn Trung trao Giải Nhất cho đội thi của Cục Đầu tư nước ngoài. Ảnh: Lê Tiên

Kết quả Hội thi, Ban Tổ chức đã trao 5 giải phụ cho các đội thi gồm: Giải thuyết trình hay nhất, Giải trang trí đẹp nhất, Giải món ăn sáng tạo nhất, Giải phong cách nhất và Giải cống hiến.
Ban Tổ chức cũng đã tìm ra 7 đội thi xuất sắc nhất của Hội thi Ẩm thực MPI lần thứ 3 gồm 3 giải Ba, 2 giải Nhì, 1 giải nhất và 1 giải đặc biệt. Theo đó, 3 giải Ba được trao cho đội thi của Cục Phát triển doanh nghiệp, Trung tâm Tin học, Viện Chiến lược phát triển. 2 giải Nhì được trao cho Cục Quản lý đăng ký kinh doanh; Tạp chí Kinh tế và Dự báo.
Giải Nhất cuộc thi thuộc về Cục Đầu tư nước ngoài và Giải Đặc biệt thuộc về Vụ Kinh tế địa phương và Lãnh thổ.

Sôi nổi Hội thi ẩm thực MPI lần thứ 3 - ảnh 2
Cục Quản lý đấu thầu tham dự Hội thi với món ăn thực dưỡng có chủ đề “Đấu thầu xanh – thực phẩm lành – phát triển mạnh”.  Ảnh: Bích Thảo

Bích Thảo