Công đoàn Cục QLĐT trao 100 suất quà Tết tới các hộ nghèo Hà Tĩnh

(BĐT) - Ngày 12/01/2017, Công đoàn Cục Quản lý đấu thầu (Bộ Kế hoạch và Đầu tư) phối hợp cùng Sở Kế hoạch & Đầu tư và Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hà Tĩnh tổ chức trao 100 suất quà từ thiện tại 2 xã Thạch Trị, huyện Thạch Hà và xã Cẩm Mỹ, huyện Cẩm Xuyên (Hà Tĩnh).
Công đoàn Cục QLĐT trao 100 suất quà Tết tới các hộ nghèo Hà Tĩnh

Đây là hai xã thuộc vùng khó khăn của tỉnh Hà Tĩnh và cũng là địa bàn chịu ảnh hưởng nặng nề của sự cố ô nhiễm môi trường.

Mục đích của chuyến từ thiện là nhằm chia sẻ một phần khó khăn để gia đình chính sách, gia đình có công, các hộ nghèo có điều kiện vui Tết, đón xuân Đinh Dậu 2017.

Tham gia đồng hành cùng Công đoàn Cục Quản lý đấu thầu trong chuyến thiện nguyện còn có các đơn vị: Tổng công ty Viễn thông Mobifone, Công ty CP Fecon, Công ty CP Tiến bộ quốc tế AIC, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Đống Đa, Công ty CP Tư vấn Xây dựng điện 1.

Tại Lễ trao quà, Công đoàn Cục Quản lý đấu thầu đã trao tận tay 100 suất quà cho các gia đình chính sách, gia đình có công, hộ nghèo. Mỗi hộ gia đình được nhận 1 yến gạo và 500.000 đồng.

Công đoàn Cục QLĐT trao 100 suất quà Tết tới các hộ nghèo Hà Tĩnh - ảnh 1

Thanh Tú