(BĐT) -  Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Thanh Hóa và UBND huyện Cẩm Thủy vừa thông báo tổ chức bán đấu giá tài sản trên đất và quyền sử dụng đất tại Trung tâm Văn hóa, Thể dục Thể thao huyện Cẩm Thủy, tỉnh Thanh Hóa vào ngày 27/5 tới đây. Đây là lần thông báo bán đấu giá thứ 3 của tài sản này kể từ đầu năm tới nay.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Khu đất đấu giá có vị trí tại Khu phố Tân A, thị trấn Phong Sơn, huyện Cẩm Thủy. Tổng diện tích khu đất là 43.947,3 m2. Trong đó, đất thương mại dịch vụ là 4.786,16 m2; đất nhà ở kết hợp thương mại dịch vụ là 14.428,82 m2...

Theo quy hoạch, khu đất được quy hoạch xây dựng Trung tâm Thương mại và nhà ở tại thị trấn Cẩm Thủy, Nhà nước giao đất không thu tiền sử dụng đất. Người trúng đấu giá phải đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng các công trình xanh, giao thông, hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch bằng vốn của nhà đầu tư. Khái toán tổng mức đầu tư là 413,716 tỷ đồng.

Tổng giá khởi điểm của tài sản trên đất và quyền sử dụng đất được bán đấu giá là 130,528 tỷ đồng. Tài sản được bán đấu giá trọn gói. Tiền đặt trước để tham gia cuộc đấu giá là 26,1 tỷ đồng. Cuộc đấu giá được tổ chức theo hình thức bỏ phiếu gián tiếp. Thời điểm công bố giá là ngày 27/5/2021.

Được biết, tài sản này được bán đấu giá 2 lần trước vào tháng 2 và tháng 3/2021. So với 2 lần đấu giá trước, giá khởi điểm của tài sản bán đấu giá không đổi.