Trúng thưởng đến 450 triệu đồng với Game Smart Hunting trên BIDV SmartBanking

(BĐT) - Game tương tác đầu tiên trên ứng dụng BIDV SmartBanking có tổng giá trị giải thưởng trên 1 tỷ đồng, với giá trị giải thưởng tối đa lên tới 450 triệu đồng.
Trúng thưởng đến 450 triệu đồng với Game Smart Hunting trên BIDV SmartBanking

Smart Hunting: Game siêu nổi bật trên BIDV SmartBanking

Ra mắt vào đầu tháng 11/2019, Smart Hunting phát huy những ưu điểm của game tương tác so với các hình thức khuyến mại truyền thống như gia tăng trải nghiệm của khách hàng với ứng dụng của các đơn vị, đặc biệt gia tăng thời gian sử dụng ứng dụng.

Game được thiết kế dưới dạng trò chơi bắn bóng đơn giản nhưng không kém phần thử thách với các rương quà tặng di chuyển liên tục. Di chuyển súng và bắn trúng rương châu báu, các “game thủ” có cơ hội nhận được quà tặng ngay bằng tiền mặt hoặc các mảnh ghép để trúng các giải thưởng cao nhất của chương trình.

Điểm đặc biệt, Smart Hunting giao quyền chủ động khi quay số trúng thưởng cho chính khách hàng, tạo cảm giác hứng thú và minh bạch cho chương trình.

Đồng thời, tính năng này có những ưu thế vượt trội riêng so với các game có mặt trên thị trường như: Kết hợp đa dạng nhiều kiểu chơi trong một tính năng; game dễ chơi – dễ trúng thưởng; cơ hội trúng thưởng cao, giá trị giải thưởng hấp dẫn,…

Do đó, Smart Hunting được đánh giá là tính năng hấp dẫn và đáng mong đợi nhất trong năm 2019.

Chơi siêu dễ - Trúng siêu to

Cùng với việc ra mắt tính năng, BIDV triển khai chương trình ưu đãi khuyến mại cho các khách hàng tham gia trải nghiệm tính năng mới với tổng giá trị giải thưởng hơn 1 tỷ đồng, trong đó giải thưởng cao nhất có thể lên tới 450 triệu đồng.

Cụ thể, trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại (từ 04/11/2019 đến hết 08/02/2020), khách hàng thực hiện giao dịch tài chính có giá trị từ 10.000 đồng trở lên trên ứng dụng BIDV SmartBanking trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại.

Đặc biệt, trong tuần vàng ưu đãi (từ 04/11/2019 đến hết 10/11/2019), khách hàng được nhân đôi lượt bắn bóng với mỗi giao dịch đủ điều kiện.

Số lượt chơi tương ứng với mỗi giao dịch đủ điều kiện như sau:

TT

Loại giao dịch

Số lần quay (*)

1

Giao dịch chuyển tiền qua BIDV SmartBanking (trừ chuyển tiền cho chính chủ tài khoản)

01 lần quay/giao dịch
2

Mở mới tài khoản tiền gửi Online trên BIDV SmartBanking

01 lần quay/tài khoản tiền gửi Online
3

Các giao dịch tài chính khác (thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, nạp tiền ví điện tử, thanh toán QR pay, đặt vé máy bay/phòng khách sạn/vé tàu xe…) có giá trị dưới 200.000 đồng/giao dịch

01 lần quay/giao dịch
4

Các giao dịch tài chính khác (thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, nạp tiền ví điện tử, thanh toán QR pay, đặt vé máy bay/phòng khách sạn/vé tàu xe…) có giá trị từ trên 200.000 đồng/giao dịch

02 lần quay/giao dịch
Trúng thưởng đến 450 triệu đồng với Game Smart Hunting trên BIDV SmartBanking - ảnh 1

Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn

Game thủ không chỉ được trải nghiệm những tính năng đặc biệt trên Smart Hunting mà còn có cơ hội trúng trên 40,000 giải thưởng, tổng trị giá trên 1 tỷ đồng.

Đối với tuần vàng ưu đãi (từ 04/11/2019 đến hết 10/11/2019)

TT

Giải thưởng

Giá trị giải

Số lượng giải

1
Giải Siêu Dễ
10.000
5.000
2
Giải Siêu To
5.000.000
10

 

Tổng cộng

 

10.010

Cơ cấu chương trình chính (từ ngày 11/11/2019 đến hết ngày 08/02/2020)

TT

Hình thức quà tặng/trúng thưởng

Giải thưởng

Giá trị quà tặng (VND) (*)

Số lượng giải thưởng

1

Trúng ngay

May mắn
10.000
30.000
2
Trúng ngay
Nhất (*)
5.000.000
90
3
Ghép hình (thu thập 4 mảnh ghép khác loại)
Đặc biệt
100.000.000
3

Tổng cộng

 

30.093

(*) Giải Nhất hàng ngày (5 triệu đồng/giải) có thể được cộng dồn, giá trị giải thưởng tối đa là 450 triệu đồng. Ví dụ: ngày n không có khách hàng trúng giải Nhất thì giá trị giải được cộng cho ngày tiếp theo, tức ngày n+1 có giá trị giải Nhất là 10 triệu đồng. Trường hợp ngày n+1 không có người trúng giải Nhất thì giá trị giải Nhất (10 triệu đồng) được cộng tiếp cho ngày n+2 , giá trị giải Nhất ngày n+2 là 15 triệu đồng/giải,...

Với BIDV Smart Hunting, BIDV sẽ dần thay thế các hình thức quay số khuyến mại truyền thống bằng tính năng này nhằm gia tăng tiện ích và trải nghiệm tối đa cho khách hàng trên ứng dụng. Giờ đây, ứng dụng ngân hàng trên thiết bị di động không chỉ là nơi xử lý các giao dịch tài chính vốn khô khan mà còn là nơi để khách hàng tự mình trải nghiệm những cung bậc cảm xúc rất đời thường.

3 cách đơn giản để đăng ký BIDV SmartBanking ngay hôm nay và trải nghiệm vô vàn tiện ích trên ứng dụng

Cách 1: Đăng ký Online trên ứng dụng  BIDV SmartBanking (với khách hàng đang sử dụng BIDV Online):

Mở ứng dụng, chọn “Đăng ký Online”

Nhập các thông tin theo yêu cầu & xác thực bằng mã OTP

Nhập thông tin đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking

Mật khẩu đăng nhập lần đầu sẽ được gửi tin nhắn SMS đến số điện thoại đăng ký nhận OTP của ứng dụng BIDV SmartBanking.

Cách 2: Đăng ký trực tuyến: Với khách hàng đã có tài khoản tại BIDV. Truy cập  https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/

Cách 3: Đăng ký tại điểm giao dịch BIDV gần nhất: KH chọn biểu tượng  ATM/CHI NHÁNH tại màn hình đăng nhập trên ứng dụng BIDV SmartBanking để tìm điểm giao dịch gần nhất.

Vũ Đức