(BĐT) -Ban Quản lý khu vực phát triển đô thị tỉnh Sơn La cho biết, từ nay đến ngày 19/8/2019 sẽ phát hành hồ sơ mời thầu Dự án Khu đô thị số 2, phường Chiềng An, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La. 
Ảnh Internet

Ảnh Internet

Đây là dự án đầu tư có sử dụng đất với tổng diện tích đất sử dụng là 9,77 ha; tổng chi phí thực hiện hơn 436 tỷ đồng. Địa điểm phát hành hồ sơ mời thầu là nhà làm việc, quản lý và đón tiếp thuộc khu Quảng trường Tây bắc, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La. Hình thức lựa chọn nhà đầu tư là đấu thầu rộng rãi trong nước. Theo dự kiến, Dự án sẽ được mở thầu vào 15h30 ngày 19/8/2019.

Mục tiêu của Dự án là đầu tư xây dựng đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội theo quy hoạch chi tiết được duyệt, trong đó tổng số 239 lô đất để phát triển nhà ở thương mại và kinh doanh bất động sản, xây thô hoàn thiện mặt tiền với 104 lô đất diện tích 17.964 m2. Dự án được thực hiện sẽ góp phần tạo quỹ nhà ở và góp phần tạo kiến trúc, cảnh quan, môi trường chung của Thành phố, sử dụng có hiệu quả điều kiện đất đai, hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội của khu vực.