(BĐT) - Phiên bản lần thứ 14 của Triển lãm và Hội thảo quốc tế về Công nghệ xử lý, chế biến và đóng gói bao bì tại Việt Nam (ProPak Vietnam) sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 21/3/2019 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm Sài Gòn. Triển lãm hứa hẹn mang đến danh mục sản phẩm trưng bày đa dạng, nhiều chương trình hội thảo cùng hoạt động bên lề hấp dẫn.
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Với diện tích trưng bày mở rộng lên đến hơn 10.000 m2, ProPak Vietnam 2019 thu hút sự tham gia của hơn 540 đơn vị đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó hơn 81% là doanh nghiệp quốc tế. Sự kiện tiếp tục nhận được sự hợp tác nhiệt tình của 8 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Đài Loan, Đức, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Italy. Với thế mạnh về ngành công nghiệp sản xuất và đóng gói bao bì, hỗ trợ mạnh mẽ cho nhu cầu tăng trưởng các thiết bị máy móc công nghệ, dịch vụ đóng gói và chế biến thực phẩm, nước uống, dược phẩm tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, ProPak Vietnam 2019 còn mang đến nhiều chương trình hội thảo chuyên ngành đến từ các hiệp hội trong và ngoài nước như: Active & Intelligent Packaging Industry Association (AIPAI), Hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm Việt Nam (VAFoST), Trung tâm Nghiên cứu đa ngành (MESLAB) và nhiều đơn vị khác.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng truy cập: www.propakvietnam.com