(BĐT) - Công ty Đấu giá Hợp danh Gò Công thông báo bán đấu giá tài sản vào ngày 20/8/2020 do Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch Tiền Giang ủy quyền như sau:

1. Tên, địa chỉ của tổ chức bán đấu giá Tài sản và người có tài sản đấu giá

1.1. Tổ chức đấu giá Tài sản: Công ty Đấu giá Hợp danh Gò Công, địa chỉ Số 199B, tỉnh lộ 862,thị trấn Tân Hòa, huyện Gò Công Đông, tỉnh Tiền Giang.

1.2. Người có tài sản đấu giá: Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch Tiền Giang

2. Tên tài sản, nơi có tài sản, số lượng, chất lượng tài sản

2.1. Tài sản bán đấu giá: xe ô tô TOYOTA 16 chổ, biển số 63D-0702.

2.2. Chất lượng: Bán phế liệu

2.3. Nơi có Tài sản: Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch Tiền Giang

3. Hình thức đấu giá, phương thức đấu giá

- Hình thức đấu giá:

+Đấu giá bỏ phiếu gián tiếp.

- Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên.

4. Thời gian, địa điểm đấu giá

- Thời gian công bố giá: 09 giờ 00 ngày 20 tháng 8 năm 2020

- Địa điểm công bố giá: Trung tâm Đào tạo, Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Tiền Giang.

5. Thời gian, địa điểm xem tài sản đấu giá:

- Thời gian: ngày 11, 12/8/2020.

- Địa điểm: Tại nơi có tài sản

Khi xem tài sản phải có giấy giới thiệu của Công ty đấu giá Hợp danh Gò Công và liên hệ Sở Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch Tiền Giang sẽ có người hướng dẫn.

6. Giá khởi điểm, bước giá, tiền đặt trước, tiền mua hồ sơ

- Giá khởi điểm: 24.300.000 đồng.

- Bước giá: 500.000 đồng (Năm trăm ngàn đồng).

- Tiền đặt trước: 4.000.000 đồng (Bốn triệu đồng).

- Tiền mua hồ sơ: 50.000đồng/hồ sơ.

7. Thời gian, địa điểm, điều kiện, cách thức đăng ký tham gia đấu giá

- Thời gian bán và nhận hồ sơ: Từ ngày 03/8/2020 đến 17 giờ 00 phút ngày 17/8/2020 trong giờ hành chính, trừ ngày nghĩ, ngày lễ theo quy định.

- Địa điểm bán và nhận hồ sơ: Văn phòng Đại diện công ty Đấu giá Hợp danh Gò Công, địa chỉ: số 95 Nguyễn Văn Côn, Phường 3, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

- Thời gian nộp tiền đặt trước: Ngày 17, 18, 19 tháng 8 năm 2020 ( trong giờ hành chính theo giấy báo có của Ngân hàng). Nộp vào số TK Công ty Đấu giá Hợp danh Gò Công, số tài khoản 7286327 tại Ngân hàng TMCP Á Châu-PGD Gò Công.

- Điều kiện đăng ký:

+ Cá nhân, tổ chức có nhu cầu mua tài sản.

+ Giữa vợ và chồng chỉ được đăng ký 01 người. Nếu đăng ký 02 người phải có xác nhận tài sản riêng của tổ chức hành nghề công chứng hoặc chứng thực của Ủy ban nhân dân cấp xã.

+ Một người đứng tên nhiều tổ chức hoặc hộ gia đình chỉ được đăng ký một tổ chức hoặc một hộ gia đình.

- Cách thức đăng ký tham gia đấu giá:

+ Đối với cá nhân: Nộp bản photo giấy chứng minh nhân dân, hộ khẩu hoặc giấy tờ hợp lệ thay thế, giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh phù hợp với tài sản bán đấu giá và phải còn đang hoạt động (trường hợp không có công chứng, chứng thực thì phải có bản chính để đối chiếu). Trường hợp ủy quyền thì phải được công chứng, chứng thực theo quy định pháp luật.

+ Đối với tổ chức: Phải còn đang hoạt động. Nộp photo chứng minh nhân dân của người đại diện theo pháp luật hoặc giấy tờ hợp lệ thay thế khác; Quyết định thành lập của cơ quan có thẩm quyền hoặc giấy chứng nhận đăng ký kinh doanhphù hợp với tài sản bán đấu giá (trường hợp không có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền thì phải có bản chính để đối chiếu). Trường hợp ủy quyền thì phải được công chứng, chứng thực theo quy định pháp luật.

Ghi chú:

- Người trúng đấu giá phải chịu tất cả chi phí bóc dỡ, vận chuyển tài sản trúng đấu giá; chịu chi phí đục bỏ số máy, số khung và cưa bỏ khung xe; chịu trách nhiệm xử lý nhớt thải trong bộ phận máy và hộp số của xe.

Kính mời các cá nhân, tổ chức có nhu cầu tham gia đấu giá liên hệ:

+Văn phòng Đại diện Công ty Đấu giá Hợp danh Gò Công, địa chỉ: số 95 Nguyễn Văn Côn, Phường 3, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.Điện thoại: 0944040252.