(BĐT) - Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Phước thông báo bán đấu giá tài sản vào ngày 14/9/2020 do Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bình Phước ủy quyền như sau:

Căn cứ hợp đồng dịch vụ đấu giá tài sản số 02/HĐ-DVĐGTS ngày 19/8/2020 giữa Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Phước với Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bình Phước;

1/ Tổ chức đấu giá: Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Phước. Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước

2/ Người có tài sản đấu giá: Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh Bình Phước. Địa chỉ: Địa chỉ: Số 735 Quốc lộ 14, Phường Tân Bình, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

3/ Tài sản đấu giá là: Quyền sử dụng đất 06 lô đất thuộc khu đất tập thể Kho bạc Nhà nước (cũ): Bao gồm

Ngày 14/9/2020, đấu giá quyền sử dụng đất tại thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước ảnh 1


- Mục đích sử dụng: Đất ở đô thị

- Hình thức sử dụng: Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất thông qua hình thức đấu giá quyền sử dụng đất.

- Thời gian sử dụng: Sử dụng ổn định lâu dài

- Vị trí: Khu đất tọa lạc tại phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước

Phía Bắc giáp: Đường Trần Hưng Đạo

Phía Nam giáp: Chi cục thuế khu vực Đồng Xoài – Đồng Phú

Phía Đông giáp: Trụ sở Công ty Bảo Minh và lô đất dự trữ

Phía Tây giáp: Đường bê tông hiện hữu

- Quy hoạch xây dựng:

+ Hình thức kiến trúc: Mặt ngoài nhà (mặt tiền, các bên và hệ thống mái công trình) phải có kiến trúc màu sắc phù hợp và hài hòa với kiến trúc hiện có xung quanh hoặc theo quy hoạch chi tiết; không được sơn màu lập dị, màu phản quang lòa loẹt và trang trí các chi tiết phản mỹ thuật kiến trúc. Không được xây thêm các hạng mục công trình kiến trúc chắp vá, bám vào kiến trúc như thêm mái kiến trúc, các kiến trúc tạm bợ trên sân thượng, ban công.

+ Mái dốc: Khuyến khích lợp mái ngói bằng vật liệu hiện đại, hạn chế sử dụng tấm lợp phi brô xi măng, tấm nhựa.

+ Bể chứa nước, bồn nước, thông gió phải lắp đặt hợp lý tránh ảnh hưởng mỹ quan đô thị.

+ Tuân thủ các quy định, quy hoạch đã được phê duyệt về kiến trúc xây dựng, môi trường và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

- Khoảng lùi xây dựng:

+ Khoảng lùi trước: 0m tính từ chỉ giới đường đỏ của đường quy hoạch lộ giới 13m và đường Trần Hưng Đạo

+ Khoảng lùi sau: Tối thiểu là 3m và phải đảm bảo mật độ tối đa theo quy định

+ Tầng cao công trình: Tối thiểu 02 tầng, tối đa 04 tầng

+ Mật độ xây dựng: Mật độ xây dựng tối đa cụ thể của từng lô đất thực hiện theo bản đồ quy hoạch phân lô.

- Hạ tầng kỹ thuật: Thực hiện theo quy hoạch tổng mặt bằng được UBND Thành phô Đồng Xoài phê duyệt tại Quyết đụnh số 953/QĐ – UBND ngày 30/3/2020

4/ Tổng giá khởi điểm: 29.852.165.200 đồng (Hai mươi chín tỷ tám trăm năm mươi hai triệu một trăm sáu mươi lăm ngàn hai trăm đồng).

5/ Thời gian và địa điểm đấu giá: 08h30 ngày 14/9/2020 tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Phước.

6/ Thời gian địa điểm cung cấp và tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 24/8/2020 đến ngày 11/9 /2020 (trong giờ hành chính), tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Phước

7/ Thời gian xem tài sản: Từ ngày 03/9/2020 đến ngày 4/9/2020 (trong giờ hành chính). Liên hệ đ/c Tùng (0973.333308) để được hướng dẫn xem tài sản.

8/ Thời gian, địa điểm, cách thức đăng ký tham gia đấu giá:

Khách hàng đăng ký trực tiếp tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Phước Từ ngày 24/08/2020 đến ngày 11//9/2020 (trong giờ hành chính). Trường hợp đăng ký thay thì phải có giấy ủy quyền theo quy định của pháp luật.

9/ Tiền đặt trước là: 15% trên giá trị tài sản. Thời gian thu tiền đặt trước là từ ngày 9/9/2020 đến ngày 11/9/2020 (trong giờ hành chính). Tuy nhiên người tham gia đấu giá có nhu cầu nộp trước thời gian quy định trên thì phải thỏa thuận với Trung tâm bằng văn bản.

10/ Tiền hồ sơ tham gia: 500.000 đồng (Năm trăm ngàn đồng)/lô

11/ Hình thức đấu giá: bằng hình thức bỏ phiếu kín trực tiếp, nhiều vòng tại cuộc đấu giá. Đấu giá riêng lẻ từng lô.

12/ Phương thức đâu giá: trả giá lên.

13/ Bước giá: 01% trên giá khởi điểm của từng vòng đấu.

14/ Đối tượng, điều kiện tham gia đấu giá:

14.1. Đối tượng tham gia: Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân thuộc đối tượng nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất theo quy định của luật đất đai, có nhu cầu sử dụng đất theo quy hoạch đã được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt. Đồng thời không thuộc các trường hợp người không được tham gia đấu giá quy định tại Khoản 4, Điều 38, Luật đấu giá tài sản năm 2016.

14.2. Điều kiện tham gia:

- Thuộc đối tượng tượng tham gia tại mục 14.1, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự và năng lực tài chính.

- Có đơn đề nghị được tham gia đấu giá theo mẫu do Trung tâm dịch vụ đấu giá phát hành.

- Chứng minh nhân dân /thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu và hộ khẩu phải có chứng thực bản sao từ bản chính của cơ quan có thẩm quyền nếu là hộ gia đình, cá nhân.

- Chứng minh nhân dân /thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu của người đại diện tổ chức và Giấy phép đăng ký kinh phải có chứng thực bản sao từ bản chính của cơ quan có thẩm quyền.

- Chứng từ nộp khoản tiền đặt trước (có bản chính để đối chiếu).

- Một hộ gia đình chỉ được một cá nhân tham gia đấu giá; một tổ chức chỉ được một đơn vị tham gia đấu giá; một đơn vị chỉ được một cá nhân đại diện tham gia đấu giá; có hai (02) doanh nghiệp trở lên thuộc cùng một (01) tổng công ty hoặc tập đoàn thì chỉ được một (01) doanh nghiệp tham gia đấu giá; tổng công ty hoặc tập đoàn với công ty thành viên, công ty mẹ và công ty con, doanh nghiệp liên doanh với một bên góp vốn trong liên doanh thì chỉ được một doanh nghiệp tham gia đấu giá.

- Nếu người đại diện theo pháp luật của tổ chức hoặc cá nhân không trực tiếp tham gia đấu giá mà ủy quyền cho người khác tham gia đấu giá thì phải có văn bản ủy quyền theo quy định của pháp luật.

- Cam kết xem tài sản và nộp tiền trúng đấu giá đúng quy định

Mọi tổ chức có nhu cầu xin liên hệ tại Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Bình Phước; Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước.