(BĐT) - Công ty Đấu giá Hợp danh Đak Mê Tây Nguyên thông báo đấu giá tài sản vào ngày 13/11/2020 do Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Krông Pắc ủy quyền như sau:

Tổ chức đấu giá tài sản: Công ty Đấu giá Hợp danh Đak Mê Tây Nguyên.

Địa chỉ: Số 124 Phan Chu Trinh, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

Người có tài sản đấu giá: Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Krông Pắc.

Địa chỉ: Tổ dân phố 2, Thị trấn Phước An, huyện Krông Pắc, tỉnh Đăk Lăk.

Thời gian, địa điểm tổ chức cuộc đấu giá:

Thời gian: Vào lúc 09 giờ 30 phút ngày 13/11/2020.

Địa điểm tổ chức cuộc đấu giá: Tại hội trường Hội đồng Nhân dân UBND huyện Krông Pắc, tỉnh Đăk Lăk.

Tài sản đấu giá, giá khởi điểm: Quyền sử dụng đất các thửa đất (17 thửa) tại Khu đô thị Đông – Bắc, thị trấn Phước An đã được UBND tỉnh phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 và đã được đầu tư hoàn thiện cơ sở hạ tầng như: đường giao thông, điện sinh hoạt, điện chiếu sáng, cấp thoát nước…; cũng như các phòng ban chuyên môn của huyện, đơn vị liên quan họp xây dựng giá khởi điểm, cụ thể như sau:

Ngày 13/11/2020, đấu giá quyền sử dụng đất tại huyện Krông Pắc, tỉnh Đăk Lăk ảnh 1
Ngày 13/11/2020, đấu giá quyền sử dụng đất tại huyện Krông Pắc, tỉnh Đăk Lăk ảnh 2

Lưu ý: Giá khởi điểm nêu trên chưa bao gồm các khoản thuế, phí, lệ phí theo quy định của pháp luật (nếu có) và có giá trị đến hết ngày 31/12/2020.

5. Thời gian, địa điểm xem tài sản đấu giá: Trong giờ hành chính từ ngày thông báo đến ngày 10/11/2020 tại nơi có tài sản đấu giá. Người tham gia đấu giá tài sản có thể tự tìm hiểu hoặc liên hệ với Công ty Đấu giá Hợp danh Đak Mê Tây Nguyên để được hướng dẫn xem tài sản.

6. Thời gian, địa điểm bán, nhận hồ sơ tham gia đấu giá:

Thời gian: Trong giờ hành chính từ ngày thông báo đến 16h00 ngày 10/11/2020.

Địa điểm bán hồ sơ: Tại trụ sở Công ty Đấu giá Hợp danh Đak Mê Tây Nguyên; địa chỉ: 124 Phan Chu Trinh, P. Thắng Lợi, Tp. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đăk Lăk và Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Krông Pắc; địa chỉ: Tổ dân phố 2, Thị trấn Phước An, huyện Krông Pắc, tỉnh Đăk Lăk.

7. Tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá, tiền đặt trước:

Tiền mua hồ sơ: 500.000 đồng/01 thửa.

Tiền đặt trước đăng ký tham gia đấu giá: 20% giá khởi điểm/01 thửa.

Công ty thu tiền đặt trước: Từ ngày 10/11/2020 đến ngày 12/11/2020.

Phương thức nộp tiền: Chuyển khoản vào tài khoản số 050121713877 của Công ty Đấu giá Hợp danh Đak Mê Tây Nguyên tại tại Ngân Hàng Sacombank – Chi nhánh Đắk Lắk – PGD Krông Pắc.

Nội dung chuyển khoản: “Nộp tiền đặt trước theo TB 28.2/TB-ĐGTN”.

8. Điều kiện cách thức đăng ký tham gia đấu giá:

Điều điện tham gia: Tổ chức kinh tế, hộ gia đình, cá nhân thuộc đối tượng Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất theo quy định của Luật Đất đai có nhu cầu sử dụng đất vào mục đích xây dựng nhà ở; có đủ điều kiện đăng ký tham gia đấu giá để thực hiện các cam kết, nghĩa vụ tài chính và triển khai sử dụng đất theo đúng mục đích đã được xác định trong phương án.

Người tham gia đấu giá quyền sử dụng đất phải có các điều kiện sau:

+ Hộ gia đình, cá nhân phải có đủ điều kiện về khả năng tài chính để thực hiện phương án sử dụng đất đúng mục đích và đúng quy định của pháp luật;

+ Không vi phạm quy định của pháp luật về đất đai đối với trường hợp đang sử dụng đất do Nhà nước giao đất, cho thuê đất để thực hiện dự án đầu tư khác.

b) Cách thức đăng ký tham gia đấu giá: Cá nhân, tổ chức đăng ký tham gia đấu giá có đủ điều kiện quy định của pháp luật đến Công ty để mua hồ sơ đấu giá, nộp tiền đặt trước, phiếu đăng ký tham gia đấu giá. Khi đến đăng ký mang kèm theo chứng minh nhân dân và Giấy chứng nhận Đăng ký Doanh nghiệp( nếu là tổ chức) và hộ khẩu gia đình (có chứng thực)

9. Hình thức, phướng thức đấu giá:

Hình thức đấu giá: Đấu giá trực tiếp bằng lời nói tại cuộc đấu giá.

Phương thức đấu giá: Trả giá lên.

10. Những thông tin khác: Công ty không tổ chức đấu giá trong trường hợp trước thời gian tổ chức cuộc đấu giá, cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc người có thẩm quyền yêu cầu đình chỉ, tạm đình chỉ việc tổ chức đấu giá.

Thông tin liên hệ: Công ty Đấu giá Hợp danh Đak Mê Tây Nguyên - Số 124, đường Phan Chu Trinh, phường Thắng Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk. Điện thoại: 0262.3664.999.