(BĐT) - Mới đây, tại trụ sở Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI), số 1 Phạm Văn Bạch, Hà Nội đã diễn ra “Lễ ký kết Hợp đồng Bảo hiểm Hàng không năm 2019 - 2020” giữa Tổng công ty Trực thăng Việt Nam (VNH) với Liên danh Bảo hiểm PVI - Bảo hiểm Bảo Việt - Bảo hiểm Quân đội (Liên danh PVI - Bảo Việt - MIC).
Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm giữa Liên danh PVI - Bảo Việt - MIC và Tổng công ty Trực thăng Việt Nam

Lễ ký kết hợp đồng bảo hiểm giữa Liên danh PVI - Bảo Việt - MIC và Tổng công ty Trực thăng Việt Nam

Với mức trách nhiệm được bảo hiểm trên 160 triệu USD cho mỗi sự cố, hợp đồng Bảo hiểm sẽ cung cấp dịch vụ cho đội bay 30 chiếc và bảo hiểm cho toàn bộ phi công, kỹ thuật viên của VNH.

Bắt đầu từ năm 2009, Bảo hiểm PVI đã được VNH tin tưởng lựa chọn là đối tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng không. Đáp lại sự tin tưởng đó, Bảo hiểm PVI đã luôn nỗ lực cung cấp những Chương trình bảo hiểm tốt nhất cho VNH. Cũng vì thế, với năng lực tài chính vững mạnh, kinh nghiệm, vị thế trong và ngoài nước, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đây là năm thứ 10 liên tiếp Bảo hiểm PVI được các công ty Bảo hiểm gốc tín nhiệm là nhà Bảo hiểm gốc đứng đầu để cung cấp tất cả các dịch vụ từ tư vấn, đàm phán chương trình, cấp và quản lý đơn cũng như giải quyết các sự cố phát sinh theo Hợp đồng bảo hiểm với VNH.

Trong năm bảo hiểm này, thị trường hàng không nói chung có nhiều biến động. Các hãng hàng không trong nước đều chịu áp lực tăng phí trong kỳ tái tục gần nhất. Tuy nhiên, Bảo hiểm PVI đã cùng với Bảo Việt - MIC nỗ lực làm việc với thị trường bảo hiểm quốc tế để đảm bảo các quyền lợi tốt nhất cho Chương trình bảo hiểm hàng không năm 2019 - 2020 của VNH.

Hiện tại, bên cạnh VNH, Bảo hiểm PVI đã cung cấp dịch vụ bảo hiểm hàng không cho Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Jetstar Pacific Airlines, Bamboo Airlines và Hải Âu Aviation.