(BĐT) - Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình giao thông tỉnh Yên Bái (bên mời thầu) vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu số 11 Thi công xây dựng (lý trình Km18+325,15m - Km23+500m) thuộc Dự án Đường nối Quốc lộ 32 (thị xã Nghĩa Lộ) với Tỉnh lộ 174 (huyện Trạm Tấu), tỉnh Yên Bái.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Gói thầu lựa chọn nhà thầu theo hình thức đấu thầu rộng rãi trong nước, không qua mạng. Liên danh Công ty CP Đầu tư Xây dựng và Thương mại Nam Phong - Công ty TNHH Nam Thái - Công ty TNHH Xây dựng và Kinh doanh thương mại Hoàng Long - Công ty CP Đầu tư và Xây dựng số 9 trúng thầu với giá 115,463 tỷ đồng, giảm 0,02% so với giá gói thầu (115,496 tỷ đồng). Thời gian thực hiện hợp đồng là 24 tháng, loại hợp đồng theo đơn giá điều chỉnh.

Bên mời thầu cho biết, có 3 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu, trong đó, 2 nhà thầu không vượt qua vòng đánh giá năng lực, kinh nghiệm, gồm: Công ty TNHH Long Vương và Liên danh Đông Bắc - Hoàng Ngọc.

Theo dữ liệu của Báo Đấu thầu, trong Liên danh trúng thầu, Nhà thầu Nam Phong được công bố trúng khoảng 15 gói thầu trong hơn 4 năm qua, trong đó có một số gói thầu trên trăm tỷ đồng (liên danh để trúng thầu). Công ty TNHH Nam Thái được công bố trúng khoảng 40 gói thầu, 80% trong số này là những gói thầu trị giá vài tỷ đồng. 2 thành viên còn lại được công bố trúng một số gói thầu xây lắp có giá trị dưới 20 tỷ đồng.