(BĐT) - Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình dân dụng và công nghiệp tỉnh Quảng Ninh (bên mời thầu) vừa công bố kết quả lựa chọn nhà thầu Gói thầu số 05 (gói thầu EPC): “Thiết kế bản vẽ thi công phần cáp ngầm xuyên biển 22kV, cung cấp, thí nghiệm, lắp đặt, đào tạo và chuyển giao công nghệ”.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Theo đó, nhà thầu trúng thầu là Liên danh Công ty TNHH Xây dựng điện Thái Dương - Công ty CP Xây dựng hạ tầng T và D - Công ty CP Tư vấn thiết kế điện Bình Minh với giá trúng thầu là 323,338 tỷ đồng, giảm 1,3 tỷ đồng so với giá gói thầu (324,721 tỷ đồng), tương đương tỷ lệ tiết kiệm qua đấu thầu là 0,4%.

Gói thầu số 05 là một trong 6 gói thầu thuộc Dự án Cấp điện lưới quốc gia cho đảo Trần, huyện Cô Tô và đảo Cái Chiên, huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh. Hình thức lựa chọn nhà thầu là đấu thầu rộng rãi trong nước.

Bên mời thầu cho biết, trong thời gian phát hành hồ sơ mời thầu, có 5 nhà thầu mua hồ sơ. Tại thời điểm đóng thầu có 3 nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu. Hai nhà thầu bị loại vì không đáp ứng yêu cầu về năng lực, kinh nghiệm.

Ngày 6/1, Hợp đồng triển khai Gói thầu số 05 đã được ký kết và đến thời điểm này Liên danh nhà thầu đang bắt tay vào thực hiện.