Ngày 26/9/2019, đấu giá Cho thuê bãi giữ xe hai bánh tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Gò Công (tỉnh Tiền Giang)

(BĐT) - Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản thuộc Sở Tư pháp tỉnh Tiền Giang, địa chỉ: số 17 đường Hùng Vương, Phường 7, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang thông báo đấu giá tài sản của Bệnh viện Đa khoa Khu vực Gò Công, địa chỉ: số 93 Thủ Khoa Huân, Khu phố 4, phường 5, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang vào ngày 26/9/2019 như sau:

1. Tên tài sản: Cho thuê bãi giữ xe hai bánh.

- Diện tích cho thuê bãi giữ xe hai bánh: 290m2.

- Thời gian cho thuê bãi giữ xe hai bánh: 24 tháng.

- Thời gian giữ xe: 24/24giờ các ngày trong tuần kể cả ngày lễ, thứ bảy và chủ nhật.

Nơi có tài sản đấu giá: Bệnh viện Đa khoa Khu vực Gò Công, địa chỉ: số 93 Thủ Khoa Huân, Khu phố 4, phường 5, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

2. Thời gian, địa điểm xem bãi giữ xe hai bánh:

- Thời gian: Bệnh viện Đa khoa Khu vực Gò Công tổ chức cho người tham gia đấu giá được trực tiếp xem bãi giữ xe hai bánh ngày 19/9/2019 và ngày 20/9/2019 (trong giờ hành chính).

- Địa điểm: Bệnh viện Đa khoa Khu vực Gò Công, địa chỉ: số 93 Thủ Khoa Huân, Khu phố 4, phường 5, thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang.

3. Thời gian, địa điểm bán hồ sơ tham gia đấu giá: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản bán và tiếp nhận hồ sơ tham gia đấu giá trong giờ hành chính, liên tục kể từ ngày niêm yết việc đấu giá tài sản cho đến 16giờ00 ngày 23/9/2019.

4. Giá khởi điểm: 40.000.000đồng/tháng (Bốn mươi triệu đồng/tháng).

5. Tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá, tiền đặt trước:

- Tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá: 500.000đồng/hồ sơ (Năm trăm ngàn đồng/hồ sơ).

- Tiền đặt trước: 144.000.000đồng/hồ sơ (Một trăm bốn mươi bốn triệu đồng/hồ sơ). Thời gian nộp tiền đặt trước: từ ngày 23/9/2019 đến 16 giờ 00 ngày 25/9/2019 (trong giờ hành chính).

6. Thời gian, địa điểm, điều kiện, cách thức đăng ký tham gia đấu giá:

- Thời gian, địa điểm đăng ký tham gia đấu giá: Kể từ ngày niêm yết việc đấu giá tài sản cho đến 16giờ00 ngày 23/9/2019, tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản.

- Điều kiện, cách thức đăng ký tham gia đấu giá:

+ Cá nhân, tổ chức đăng ký tham gia đấu giá thông qua việc nộp hồ sơ tham gia đấu giá hợp lệ và tiền đặt trước cho Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản theo quy định và không thuộc đối tượng quy định tại khoản 4 Điều 38 Luật Đấu giá tài sản. Người tham gia đấu giá có thể ủy quyền bằng văn bản cho người khác thay mặt mình tham gia đấu giá.

+ Cá nhân, tổ chức đăng ký tham gia đấu giá trực tiếp nộp hồ sơ tham gia đấu giá cho Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản. Hồ sơ tham gia đấu giá gồm:

— Đơn đăng ký tham gia đấu giá có đóng dấu treo của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản.

— Giấy khám sức khỏe (dạng bổ túc hồ sơ).

— Đối với cá nhân: Chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu (bản sao có công chứng hoặc chứng thực).

Đối với tổ chức: chứng minh nhân dân của người đại diện; quyết định thành lập của cơ quan có thẩm quyền hoặc giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (bản sao có công chứng hoặc chứng thực).

7. Thời gian, địa điểm tổ chức cuộc đấu giá: lúc 08giờ00 ngày 26 tháng 9 năm 2019 tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản, địa chỉ: số 17 đường Hùng Vương, Phường 7, thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang.

8. Hình thức đấu giá, phương thức đấu giá:

- Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu trực tiếp tại cuộc đấu giá, không hạn chế số vòng đấu.

- Phương thức đấu giá: Phương thức trả giá lên.

9. Điều kiện đối với người trúng đấu giá:

9.1. Phạm vi giữ xe và các vấn đề khác:

- Địa điểm nhà giữ xe: Bệnh viện giao người trúng đấu giá khai thác một nhà giữ xe CBCNV như hiện tại, phần sân trống phía trước với tổng diện tích 630m2;

- Sử dụng phần sân trống xung quanh để giữ xe của thân nhân bệnh nhân, xe khách;

- Sử dụng nhà xe nhân viên đã xây sẵn và phần đường nhựa nội bộ khu khối số 8 để giữ xe nhân viên và y sinh;

9.2. Giá giữ xe: Cam kết thực hiện thu phí giữ xe theo Quyết định số 02/2017/QĐ-UBND ngày 23/02/2017 của Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang, bảng giá được niêm yết tại khu vực giữ xe và cài tự động giá giữ xe vào hệ thống giữ xe thông minh (thẻ từ) cụ thể như sau: 

TT

Thời gian

Mức giá trông giữ xe (đồng/chiếc/lượt)

Xe đạp (kể cả xe đạp điện)

Xe gắn máy (kể cả xe máy điện), xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh

1

Ban ngày (từ 6giờ đến 18 giờ)

1.000

2.000

2

Ban đêm (từ sau 18 giờ hôm trước đến trước 6 giờ sáng hôm sau)

1.000

3.000

3

Cả ngày và đêm

2.000

4.000

4

Giữ xe tháng

30.000

75.000

(Lưu ý: nón bảo hiểm và tài sản người gửi xe tự quản lý)

+ Trong thời gian thực hiện hợp đồng thuê bãi giữ xe hai bánh, nếu Ủy ban nhân dân tỉnh Tiền Giang quy định giá giữ xe mới thì Bệnh viện điều chỉnh lại giá thuê bãi giữ xe hai bánh với người thuê theo tỷ lệ mức tăng, giảm giá giữ xe của Ủy ban nhân dân tỉnh.

+ Không thu phí giữ xe đối với xe nhân viên, khách đến làm việc và y sinh;

+ Điện sử dụng thắp sáng cho nhà xe nhân viên và y sinh, Bệnh viện không thu tiền. Điện sử dụng riêng người trúng đấu giá, lắp điện kế riêng, cuối tháng thanh toán tiền điện tiêu thụ tại phòng Tài chính Kế toán bệnh viện;

+ Người trúng đấu giá phải thực hiện thu tiền giữ xe đúng theo quy định. Trường hợp thu giá giữ xe không đúng quy định:

Bệnh viện lập biên bản chấm dứt hợp đồng thuê bãi giữ xe hai bánh và người trúng đấu giá không được nhận lại tiền đặt trước, đồng thời không được tham gia đấu giá thuê bãi giữ xe hai bánh của Bệnh viện trong lần kế tiếp.

9.3. Tổ chức quản lý hoạt động 02 (hai) điểm giữ xe phải đảm bảo:

- Nhân sự: tối thiểu 03 người làm việc cùng thời điểm tại nơi giữ xe, hồ sơ gửi cho Bệnh viện đa khoa khu vực Gò Công kèm sơ yếu lý lịch của tất cả các nhân viên tham gia giữ xe có xác nhận của chính quyền địa phương, người không có tiền án, tiền sự (ưu tiên người có trình độ văn hóa, bộ đội xuất ngũ).

- Có sơ đồ bố trí bãi giữ xe khu vực để xe và lưu thông (02 điểm giữ xe);

- Sử dụng hệ thống giữ xe thông minh (thẻ từ);

- Bố trí sắp xếp ca làm việc;

- Kế hoạch phân công công việc;

- Đảm bảo an ninh trật tự;

- Đảm bảo vệ sinh trong khu vực giữ xe, vệ sinh hàng ngày và khi có phát sinh dơ;

- Có Bảng nội quy 02 điểm giữ xe;

- Có phương tiện PCCC 02 điểm giữ xe;

- Treo Bảng niêm yết giá tại nơi thu tiền.

9.4. Người giữ xe chịu trách nhiệm bồi thường toàn bộ và tự giải quyết với người mất xe, Bệnh viện không chịu trách nhiệm về việc bồi thường này.

9.5. Trang phục, tinh thần, thái độ phục vụ: cam kết tất cả nhân viên giữ xe phải mặc đồng phục, đeo bảng tên, tác phong, xưng hô đúng mực, tuân theo các nội quy, quy định của Bệnh viện. Lịch sự, tôn trọng người gửi xe, phục vụ tận tình, chu đáo, ưu tiên phục vụ người lớn tuổi,…tóc nhân viên phải gọn gàng, không có hình xâm.

9.6. Bệnh viện có quyền chấm dứt hợp đồng thuê bãi giữ xe hai bánh trước thời hạn với người trúng đấu giá một trong các trường hợp sau:

9.6.1. Nộp tiền thuê bãi giữ xe hai bánh hàng tháng trễ hạn quá 15 ngày.

9.6.2. Không đảm bảo giữ xe 24/24 giờ.

9.6.3. Thu giá giữ xe cao hơn mức giá được Ủy ban nhân dân tỉnh quy định.

9.6.4. Không thực hiện hệ thống giữ xe thông minh (thẻ từ) ngay thời điểm khai thác bãi giữ xe.

Trong thời gian thực hiện hợp đồng, người trúng đấu giá vi phạm trong bốn nội dung khoản 9.6 Mục 9 Thông báo này, Bệnh viện lập biên bản nhắc nhở; khi vi phạm đến lần thứ 03 (có 03 biên bản), Bệnh viện thông báo chấm dứt hợp đồng thuê bãi giữ xe hai bánh trước hạn với người trúng đấu giá.

Từ ngày thông báo đến ngày chấm dứt hợp đồng trước thời hạn không quá 01tháng; người trúng đấu giá không được nhận lại tiền đặt trước, không được tham gia đấu giá thuê bãi giữ xe hai bánh lần liền kề.

Người trúng đấu giá đơn phương chấm dứt Hợp đồng thuê bãi giữ xe hai bánh trước hạn, phải thông báo cho Bên cho thuê bãi giữ xe (Bệnh viện) trong thời gian từ trên 01 tháng, được nhận lại 80%/tiền đặt trước, 20%/tiền đặt trước Bệnh viện giữ lại thanh toán tiền chi phí tổ chức đấu giá.

9.7. Khoản tiền đặt trước của người trúng đấu giá, Bệnh viện sẽ giữ lại gửi ngân hàng đến khi hết hạn hợp đồng cho thuê bãi giữ xe hai bánh Bệnh viện sẽ hoàn lại tiền đặt trước và lãi suất cho người trúng đấu giá.

9.8. Hàng ngày, Bệnh viện phân công người giám sát thực hiện nội dung hợp đồng, tổng hợp báo cáo Sở Y tế theo quy định.

Đến 16 giờ ngày 02/10/2019, người trúng đấu giá không đến Bệnh viện thương thảo và ký hợp đồng xem như người trúng đấu giá từ chối ký hợp đồng và sẽ bị hủy kết quả đấu giá, không được nhận lại tiền đặt trước.

Người trúng đấu giá phải hoàn thành nghĩa vụ thuế theo quy định.

Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu xin liên hệ với Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản thuộc Sở Tư pháp Tiền Giang, số 17 Hùng Vương, phường 7, TP Mỹ Tho, Tiền Giang hoặc điện thoại 0273 3878 775 để biết thêm chi tiết./.