(BĐT) - Sáng ngày 20/6/2019, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Đức Trung đã đến thăm và chúc mừng Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Báo Đấu thầu nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019).
Lãnh đạo Bộ KH&ĐT chúc mừng Báo Đấu thầu nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam ảnh 1

Thứ trưởng Bộ KH&ĐT Nguyễn Đức Trung đến thăm và chúc mừng Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Báo Đấu thầu. Ảnh: Lê Tiên

Phát biểu chúc mừng Báo Đấu thầu, Thứ trưởng Nguyễn Đức Trung khẳng định, Lãnh đạo Bộ đánh giá cao và ghi nhận những kết quả, thành tựu mà Báo Đấu thầu đã đạt được thời gian qua. Trong chặng đường 15 năm xây dựng và trưởng thành (2004 – 2019), Báo Đấu thầu đã có những đóng góp quan trọng đối với nhiệm vụ quản lý nhà nước của Bộ KH&ĐT, đặc biệt là việc công khai, minh bạch hóa các hoạt động đấu thầu trong cả nước cũng như truyền thông về các hoạt động của Bộ KH&ĐT, về tình hình phát triển kinh tế - xã hội của cả nước.

Lãnh đạo Bộ KH&ĐT chúc mừng Báo Đấu thầu nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam ảnh 2

Lãnh đạo Bộ KH&ĐT mong muốn và đề nghị Báo tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa chức năng công khai, minh bạch thông tin đấu thầu... Ảnh: Lê Tiên

Thứ trưởng Nguyễn Đức Trung cũng chia sẻ, việc duy trì đà phát triển của báo chí trong bối cảnh hiện nay có nhiều khó khăn và thách thức dưới tác động nhiều mặt của mạng truyền thông xã hội nhưng Lãnh đạo Bộ KH&ĐT, các đơn vị trực thuộc sẽ luôn tạo điều kiện để Báo Đấu thầu tiếp tục phát triển. Thời gian qua, Báo Đấu thầu đã làm tốt các nhiệm vụ được giao và cũng đạt được nhiều kết quả tích cực đối với nhiệm vụ trọng tâm, đặc thù của một tờ báo chuyên ngành về đấu thầu. Thời gian tới, Lãnh đạo Bộ mong muốn và đề nghị Báo tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa chức năng công khai, minh bạch thông tin đấu thầu, bám sát hoạt động của Bộ để tuyên truyền, nhất là việc đổi mới công tác kế hoạch, các nhiệm vụ trọng tâm của Bộ để công chúng, xã hội hiểu và đồng thuận.

Nhân dịp kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2019), Thứ trưởng Nguyễn Đức Trung chúc mừng và mong muốn toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Báo Đấu thầu luôn nhiệt huyết, yêu nghề, hạnh phúc và thành công, ngày càng có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Báo nói riêng và của Bộ KH&ĐT nói chung.

Lãnh đạo Bộ KH&ĐT chúc mừng Báo Đấu thầu nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam ảnh 3

Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan Bộ KH&ĐT Mai Ngọc Bích và Chủ tịch Công đoàn Bộ KH&ĐT Nguyễn Thị Thu Lan chúc mừng Báo Đấu thầu. Ảnh: Lê Tiên

Cũng nhân dịp này, đồng chí Mai Ngọc Bích - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy cơ quan Bộ KH&ĐT, đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan - Chủ tịch Công đoàn Bộ KH&ĐT đã thay mặt Đảng ủy cơ quan Bộ KH&ĐT, Công đoàn Bộ KH&ĐT đến thăm và chúc mừng tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Báo Đấu thầu.