(BĐT) -  Ngày 20/6/2022, thay mặt Ban cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ Kế hoạch và Đầu tư (KH&ĐT), Thứ trưởng Trần Duy Đông và lãnh đạo các đơn vị trong Bộ đã đến thăm và chúc mừng Ban Biên tập cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên Báo Đấu thầu nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

Phát biểu chúc mừng Báo Đấu thầu, Thứ trưởng Trần Duy Đông khẳng định, lãnh đạo Bộ KH&ĐT đánh giá cao và ghi nhận những kết quả, thành tựu mà Báo Đấu thầu đã đạt được thời gian qua. Thứ trưởng chúc mừng Báo Đấu thầu đã thực hiện tốt nhiệm vụ truyền thông đường lối, chính sách của Đảng, Chính phủ, Bộ KH&ĐT, trong đó nổi bật nội dung đấu thầu.

Lãnh đạo Bộ KH&ĐT chúc mừng Báo Đấu thầu nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam ảnh 1

Thứ trưởng Trần Duy Đông khẳng định, lãnh đạo Bộ KH&ĐT đánh giá cao và ghi nhận những kết quả, thành tựu mà Báo Đấu thầu đã đạt được thời gian qua. Ảnh: Tường Lâm

“Các bài viết, tin tức trên Báo Đấu thầu đã thể hiện đúng tôn chỉ mục đích hoạt động của tờ báo. Có thể khẳng định, hoạt động đấu thầu trong thời gian qua ngày càng minh bạch, hiệu quả và lan tỏa trong nền kinh tế có phần đóng góp không nhỏ của Báo Đấu thầu”, Thứ trường nhấn mạnh.

Thứ trưởng mong muốn thời gian tới Báo Đấu thầu sẽ tiếp tục làm tốt nhiệm vụ chính trị, bám sát tôn chỉ, mục đích hoạt động của tờ báo chuyên ngành về đấu thầu, có chiến lược phát triển bền vững, chuyên nghiệp, chính thống và hiện đại.

Lãnh đạo Bộ KH&ĐT chúc mừng Báo Đấu thầu nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam ảnh 2

Thứ trưởng mong muốn thời gian tới Báo Đấu thầu sẽ tiếp tục làm tốt nhiệm vụ chính trị, bám sát tôn chỉ, mục đích hoạt động của tờ báo chuyên ngành về đấu thầu. Ảnh: Tường Lâm

Hơn nữa, Luật Đấu thầu (sửa đổi) sẽ được xây dựng trong thời gian tới, Thứ trưởng cho rằng, Báo Đấu thầu cần có những bài viết sâu sắc hơn, nêu bật nhiều minh chứng thực tiễn về hoạt động đấu thầu trong thời gian qua để đóng góp thiết thực cho việc xây dựng nội dung của Luật Đấu thầu (sửa đổi).

Cũng nhân dịp kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, Phó Cục trưởng Vũ Quỳnh Lê cùng đại diện các đơn vị trực thuộc Cục Quản lý đấu thầu (thuộc Bộ KH&ĐT) đã đến thăm và chúc mừng tập thể Báo Đấu thầu.

Lãnh đạo Bộ KH&ĐT chúc mừng Báo Đấu thầu nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam ảnh 3

Phó Cục trưởng Vũ Quỳnh Lê và Phó Cục trưởng Dương Huy Hoàng cùng đại diện các đơn vị trực thuộc Cục Quản lý đấu thầu đã đến thăm và chúc mừng tập thể Báo Đấu thầu. Ảnh: Tường Lâm

Phó Cục trưởng Vũ Quỳnh Lê chúc Báo Đầu thầu liên tục phát triển, xứng tầm với vai trò là cơ quan ngôn luận của Bộ KH&ĐT, là tờ báo chuyên sâu về đấu thầu.

Thay mặt Ban biên tập Báo Đấu thầu, Tổng biên tập Đỗ Xuân Khánh bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi khi được Lãnh đạo Bộ KH&ĐT, Lãnh đạo Cục Quản lý đấu thầu và đại diện các đơn vị trong Bộ KH&ĐT đến tặng hoa, chúc mừng nhân dịp Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam.

Lãnh đạo Bộ KH&ĐT chúc mừng Báo Đấu thầu nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam ảnh 4

Tổng biên tập Đỗ Xuân Khánh cam kết Báo Đấu thầu sẽ tập trung vào lĩnh vực cốt lõi của tờ báo là đấu thầu, góp phần minh bạch thông tin, nâng cao hiệu quả hoạt động đấu thầu, tiếp tục là kênh thông tin đấu thầu tin cậy, có trách nhiệm. Ảnh: Tường Lâm

Ông Đỗ Xuân Khánh cảm ơn sự quan tâm sát sao trong chỉ đạo, định hướng của Lãnh đạo Bộ KH&ĐT, Lãnh đạo Cục Quản lý đấu thầu đối với hoạt động và sự phát triển của Báo thời gian qua. Tập thể cán bộ, người lao động của Báo sẽ đoàn kết, nhất trí để nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, tập trung vào lĩnh vực cốt lõi của tờ báo là đấu thầu, góp phần minh bạch thông tin, nâng cao hiệu quả hoạt động đấu thầu, tiếp tục là kênh thông tin đấu thầu tin cậy, có trách nhiệm.