(BĐT) - UBND huyện Hoài Nhơn vừa có quyết định hủy thầu đối với Gói thầu Toàn bộ khối lượng xây lắp hoàn thành công trình nâng cấp, mở rộng tuyến đường Tài Lương (xã Hoài Thanh Tây) đi Ca Công (xã Hoài Hương) (giai đoạn 1).
Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo thông báo mời thầu của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng (QLDA ĐTXD) huyện Hoài Nhơn, thời gian phát hành hồ sơ mời thầu (HSMT) của Gói thầu là từ 07 giờ 00 ngày 14/08/2018 đến thời điểm đóng thầu (07 giờ 00 ngày 24/08/2018). Hình thức lựa chọn nhà thầu là đấu thầu rộng rãi trong nước, với phương thức một giai đoạn một túi hồ sơ. Gói thầu sử dụng vốn ngân sách nhà nước.

Trao đổi với phóng viên Báo Đấu thầu, một cán bộ phụ trách đấu thầu của Ban QLDA ĐTXD huyện Hoài Nhơn cho biết, nguyên nhân hủy thầu là do vướng công tác đền bù, giải phóng mặt bằng, nên không đảm bảo điều kiện để thi công xây dựng công trình và thay đổi quy mô đầu tư xây dựng nhằm đảm bảo hiệu quả Dự án.

Vị cán bộ này cũng cho biết sẽ tiếp thu ý kiến phản ánh của nhà thầu và rút kinh nghiệm trong lần tổ chức đấu thầu lại, tham vấn về thời điểm đóng, mở thầu phù hợp hơn để tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi cho các nhà thầu quan tâm tham gia.