(BĐT) - Khách hành cá nhân gửi tiền tiết kiệm VND tại các đơn vị kinh doanh mới thành lập của HDBank trên cả nước sẽ được cộng thêm lãi suất tối đa lên đến 0,7%.
HDBank: Tặng thêm 0,7%/năm cho khách hàng gửi tiền tại các điểm mới khai trương

Theo đó, từ 1/8/2018, khách hàng đến gửi tiền tại các điểm mới thành lập của HDBank sẽ được cộng lại suất. Ngoài ra, tại các điểm giao dịch đã được thành lập tính từ thời điểm ngày 10/8/2017, đến thời điểm 1/8/2018 cho đến hiện tại có giao dịch đáo hạn, đổi sổ tiết kiệm cũng sẽ được hưởng cộng lãi suất.

Cụ thể, khách hàng gửi tiền kỳ hạn 6 tháng sẽ được cộng thêm tối đa 0,7%/năm; kỳ hạn 12 tháng và 13 tháng được cộng thêm 0,4%/năm.

Chính sách này áp dụng cho khách hàng có tài khoản tiền gửi thanh toán tại HDBank, số dư tối thiểu là 1 triệu đồng, duy trì tối thiểu trong thời gian 30 ngày kể từ ngày Thẻ tiết kiệm được áp dụng cộng thêm lãi suất.  

Đối với khách hàng trên 75 tuổi, HDBank không yêu cầu bắt buộc có tài khoản tiền gửi thanh toán và duy trì số dư tối thiểu 1 triệu đồng.

Từ ngày 10/8/2017  đến nay, HDBank đã mở mới 40 điểm kinh doanh trên cả nước và sẽ tiếp tục mở rộng mạng lưới trong 3 tháng cuối năm. Điều này đồng nghĩa hàng nghìn khách hàng đã và sẽ được hưởng chính sách cộng thêm lãi suất của HDBank.

Nằm trong kế hoạch mở mới 45 điểm giao dịch trong năm 2018, sáng ngày 11/9/2018, HDBank đã tưng bừng khai trương đưa vào hoạt động điểm giao dịch HDBank Tam Bình, tại đại chỉ số 24 Phan Văn Đáng, khóm 1, thị trấn Tam Bình, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long. Đây là điểm giao dịch thứ 3 trên địa bàn tỉnh, là điểm giao dịch thứ 33 tại khu vực miền Tây và là điểm hoạt động 273 trên toàn hệ thống của HDBank.

HDBank luôn mang đến nhiều dịch vụ ưu đãi cho quý khách hàng. Nhân dịp khai trương, HDBank Tam Bình đã trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho những khách hàng đầu tiên.

 HDBank Tam Bình cũng đang triển khai chương trình “Giờ vàng nạp tiền, tặng tiền Lần 2”, “Bách niên – phát tài”, “Vay Tiền Phát Lộc”, mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến VietjetAir qua thẻ HDBank, “Mở mới tài khoản – Nhận ví tiền – Ưu đãi phí”, “Vay nhanh kinh doanh – Tăng nhanh thu nhập”…