(BĐT) - Ngày 12/6/2019 tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã phát động chương trình “Bình chọn mẫu hóa đơn tiền điện”. Đối tượng tham gia bình chọn là mọi công dân Việt Nam đủ 14 tuổi trở lên có giấy tờ tùy thân hợp lệ, thực hiện bằng hình thức bình chọn trực tuyến qua mạng thông qua website https://binhchonmauhoadontiendien.evn.com.vn/.
EVN mong muốn thu hút đông đảo người dân và khách hàng tham gia bình chọn mẫu, qua đó tăng cường thông tin tới dư luận về hóa đơn tiền điện

EVN mong muốn thu hút đông đảo người dân và khách hàng tham gia bình chọn mẫu, qua đó tăng cường thông tin tới dư luận về hóa đơn tiền điện

Quá trình bình chọn diễn ra trong 1 tháng, từ ngày 12/6/2019 đến hết ngày 11/7/2019. Để thu hút đông đảo khách hàng sử dụng điện tham gia bình chọn, chương trình có cơ cấu giải thưởng với các mức từ 2.000.000 đồng đến 10.000.000  đồng. Những người đoạt giải được lựa chọn ngẫu nhiên trong số những người bình chọn đúng mẫu hóa đơn tiền điện có tỷ lệ bình chọn cao nhất.

Cụ thể, với 4 mẫu hóa đơn được đưa ra lấy ý kiến bình chọn, EVN sẽ lập danh sách người tham gia bình chọn đúng mẫu hóa đơn tiền điện có tỷ lệ bình chọn cao nhất và đánh số thứ tự từ 1 đến hết danh sách (sắp xếp theo thứ tự thời gian khách hàng tham gia chương trình), sau đó truy cập vào website www.random.org để xác định ngẫu nhiên người đoạt giải.

Người tham gia có thể gửi thêm thông tin góp ý về mẫu hóa đơn tiền điện tới email: gopy@evn.com.vn. Ngày 19/7/2019, EVN sẽ công bố mẫu hóa đơn được bình chọn nhiều nhất và những người đoạt giải.

Thông qua việc tổ chức cuộc bình chọn này, EVN muốn gửi tới thông điệp tiếp tục đổi mới, thể hiện sự minh bạch, cầu thị và lắng nghe khách hàng. Đồng thời, chương trình cũng mong muốn thu hút đông đảo người dân và khách hàng sử dụng điện quan tâm tham gia bình chọn để qua đó tăng cường thông tin tới dư luận về hóa đơn tiền điện.